Sân vận động Quân Khu 7 vào ngày 30/1/2016 đã ngập tràn âm thanh, ánh sáng và sắc màu khi người hâm mộ có cơ hội thưởng thức âm nhạc bằng tất cả mọi giác quan. Nối tiếp trải nghiệm âm nhạc cuồng nhiệt tại hai thành phố biển xinh đẹp Nha Trang và Vũng Tàu, hàng chục ngàn người hâm mộ đã được thưởng thức những vũ điệu say mê, nóng bỏng và không thể nào quên.

Khong khi tung bung tai dem su kien

Chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá Heineken Green Room hứa hẹn đã làm bùng nổ không khí mùa lễ hội của các tín đồ EDM Việt Nam và mở ra một mùa Tết thật rực rỡ. Những ngôi sao hàng đầu như Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Thuỷ Tiên, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Isaac, Giang Hồng Ngọc và các DJ Hoàng Touliver, Arius, D-Roc, Mike Hào đã sẵn sàng để đem đến những phần trình diễn máu lửa nhất.

Giang Hong Ngoc day mau lua tren san khau 2

Giang Hồng Ngọc
Hoang Thuy Linh

Hoàng Thùy Linh

Issac

Isaac

Minh Hang ca tinh xuat hien tren san khau

Minh Hằng

Son Tung M-TP bieu dien tren san khau 2

Sơn Tùng M-TP

Toc Tien ca tinh tren san khau 2

Tóc Tiên

Tuan Hung trinh dien tai su kien HCM 2

Tuấn Hưng

Cả 8 nghệ sỹ của Heineken Green Room như Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Thuỷ Tiên, Mình Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Issac và Giang Hồng Ngọc đều hào hứng chia sẻ đây là lần đầu tiên họ được biểu diễn trong một không gian vô cùng mới lạ và độc đáo. Họ đã ngẫu hứng và phá cách trên sân khấu khi kết hợp hệ thống ánh sáng laser tối tân với chủ đề “Ocean’s Eye” để tạo nên những màu sắc cá tính và đột phá. Những phần trình diễn bốc lửa cùng những vũ điệu mạnh mẽ nhất định làm bùng nổ không gian của đêm sự kiện Heineken Green Room. Đặc biệt, trong chính không gian đầy mê hoặc, phá vỡ mọi giới hạn thông thường của giác quan, sự trợ giúp của vũ đoàn hùng hậu cùng hệ thống ánh sáng mô phỏng thế giới dưới lòng đại dương đã truyền nguồn cảm hứng bất tận để mọi người toả sáng trong những sắc màu lễ hội.

PV

Anal