QX80 Monograph là sự thể hiện đẳng cấp của thiết kế SUV sang trọng trong tương lai, thể hiện mục đích của INFINITI nhằm phát triển hơn nữa sự hiện diện của nó trong phân khúc SUV cỡ lớn dựa trên nghiên cứu chuyên sâu từng chi tiết.

INFINITI vừa tiết lộ hình ảnh mới nhất của QX80 Monograph, một thiết kế mới được khám phá ra nhằm làm tăng giá trị “Cao cấp hạng sang” và thể hiện rất rõ mục đích của thương hiệu để phát triển hơn nữa vị thế của bản thân trong phân khúc SUV cỡ lớn. Concept mới kết hợp sự sang trọng vượt trội cùng với sự hiện diện chiếm ưu thế, thể hiện sự cao cấp trong không gian và tiện ích là cái được tập trung nhằm làm tăng tính tiện dụng trong việc sản xuất QX80 và làm cho nó ngày càng được nhiều người biết đến. Bắt đầu từ phòng thiết kế tại Atsugi, Nhật Bản. QX80 Monograph biểu hiện đẳng cấp của hình mẫu SUV sang trọng trong tương lai và thể hiện sự phát triển trong thiết kế của INFNITINI QX80 theo thời gian.

“QX80 Monograph đại diện cho nghiên cứu một cách chi tiết trong chuyên môn của chúng tôi về thiết kế ngoại thất” phát biểu bởi ông Roland Krueger, Chủ tịch của Công ty INFINITI Motor. “QX80 Monograph concept của chúng tôi thể hiện sự sang trọng và cá tính trên mọi nẻo đường, và là một sự thăm dò từ chúng tôi để làm thế nào chúng ta có thể nâng cao giá trị thương hiệu INFINITI trong tương lai của chúng tôi để cung cấp cho phân khúc sang trọng SUV”

QX80 Monograph áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu theo đường lối điêu khắc và nghệ thuật. Đó là sự kết hợp giữa các dạng hình học và tính thuần khiết của thiên nhiên với nhau nhằm liên kết với sự sang trọng tạo nên một hình mẫu đầy uy quyền và tinh tế. Những nhân tố thiết kế đặc trưng của INFINITI không thể nhầm lẫn bao gồm lưới tản nhiệt “gấp đôi” giúp cho hình ảnh của sản phẩm trở nên cao hơn và rộng hơn, tạo nên một hình mẫu mới mạnh mẽ, cột D hình bán nguyệt đã được thay đổi hình dáng cho phù hợp hơn.  QX80 Monograph sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại New York Motorshow lúc 17:30 US EDST ngày 11 tháng 4 năm 2017. Tất cả thông tin và hình ảnh sẽ được cập nhật thông qua trang.

Quốc Huy

Related Posts