Lexus Việt Nam đã phát đi thông báo chính thức về việc giới thiệu công nghệ Lexus Hybrid thông qua các mẫu xe mới nhất được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017). Đây hứa hẹn sẽ là một hành trình khám phá và trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị dành cho khách tham quan.

Tại VMS 2017, thiết kế gian hàng của Lexus sẽ bám sát theo định hướng và tiêu chuẩn thiết kế mới của Lexus toàn cầu vừa được áp dụng tại các triển lãm ô tô hàng đầu thế giới như Geneva Motor Show 2017 hay New York Auto Show 2017 trên tổng diện tích hơn 450m2

Lấy cảm hứng thiết kế từ Vườn Nhật Bản với những triết lý và mỹ học truyền thống đặc trưng của người Nhật, gian trưng bày sẽ ghi dấu ấn bởi chất lượng hoàn thiện, trình độ thủ công điêu luyện, công nghệ sáng tạo với thông điệp “Experience Amazing” (tạm dịch “Trải nghiệm tuyệt vời”).

Lexus là một trong những hãng xe sang tiên phong trong công nghệ Hybrid với việc giới thiệu chiếc SUV hybrid đầu tiên RX400h vào năm 2004. Đến nay đã có hơn 1,1 triệu chiếc Lexus hybrid đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Công nghệ mang tính sáng tạo của Lexus mang tên Multi-Stage Hybrid. Lexus công bố rằng, công nghệ này mang lại cảm giác thể thao đầy phấn khích khi cầm lái, giúp chiếc xe linh hoạt nhạy bén và tăng tốc tốt. Đồng thời tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và giảm phát thải.

Những mẫu xe Lexus trang bị công nghệ Multi-Stage Hybrid có thể chỉ sử dụng năng lượng điện để chạy ở dải tốc độ cao, lên tới 140 km/h trong điều kiện động cơ xăng đã ngắt. Đồng thời, khả năng tăng tốc của chiếc xe cũng được cải thiện đáng kể, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây đến 5,4 giây tùy từng mẫu xe.

Tin Trần Giáp