Hàng chục phụ nữ Nhật xếp hàng dài trước cửa hàng café Macho không phải để thưởng thức café ngon nhất xứ sở hoa anh đào mà là để uống café được phục vụ bởi những nhân viên với cơ bắp cuồn cuộn và thân hình sáu múi hoàn hảo.

Hàng dài các khách hàng muốn được trải nghiệm tại Macho Café

Hàng dài các khách hàng muốn được trải nghiệm tại Macho Café

Tại Nhật Bản có rất nhiều nhà hàng, quán café độc đáo thú vị và Macho Café là một trong số đó. Cửa hàng này nhìn bề ngoài thì cũng như bao quán café khác tuy nhiên điểm khiến cho Macho khác biệt chính ở chỗ nhân viên phục vụ đều là những chàng trai có thân hình được tuyển chọn kỹ càng với cơ bắp và sáu múi chuẩn-không-cần-chỉnh.

Ở Macho, chỉ có "6 múi" và "cơ bắp"

Ở Macho, chỉ có “6 múi” và “cơ bắp”

Ý tưởng này xuất phát từ câu hỏi của chủ quán Macho “Tại sao các nhân viên phục vụ lại phải mặc những bộ trang phục cứng ngắt và không tạo hứng thú cho khách hàng thế kia?”. Kết quả là một dàn các bậc trượng phu đích thực cao to vạm vỡ được tuyển mộ để tạo nên nét độc đáo riêng cho Macho Café.

danongmagazine macho cafe (6)

Khi bước vào quán các khách hàng sẽ được chào đón bởi những nụ cười thân thiện và dĩ nhiên là cả những cơ bắp dậy sóng cuồn cuộn bởi các nam lực sĩ. Thực đơn tại đây cũng không có gì khác biệt so với những nơi khác, thậm chí có phần đắt hơn, khi đa số là các thực ăn đồ uống nhiều protein nhưng quan trọng là cách mà các nhân viên Macho phục vụ khách hàng.

danongmagazine macho cafe (3)

Ví dụ khi order một phần pancake giá 13,50 USD thì sẽ được một nhân viên “khuyến mãi” tiết mục “rưới” sốt kem lên bánh khá điệu nghệ. Hoặc nếu gọi một lon bia thì sau khi rót đầy ly nhân viên Macho Café sẽ “bóp nát” lon bia để thể hiện vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.

Vị khách nữ phấn khích với phong cách phục vụ đầy mới là của các nhân viên Macho Café

Vị khách nữ phấn khích với phong cách phục vụ đầy mới lạ của các nhân viên Macho Café

Ngoài ra các vị khách còn có thể chụp hình, selfie với nhân viên mà mình thích, thậm chí có thể trò chuyện với các chàng trai “chuẩn men” này trong vòng 15 phút mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên phần đắt đỏ nhất không phải ở đồ ăn hay thức uống mà là một “món” có tên khá kêu “Bức tường xôi thịt” (Wall of Meat). Theo đó mỗi quí cô sẽ trả 27 USD để được các chàng trai sáu múi cơ bắp này vây quanh.

27USD (gần 600.000 VND) để được vây quanh bởi các chàng trai cơ bắp

27USD (gần 600.000 VND) để được vây quanh bởi các chàng trai cơ bắp

Giá cả đắt đỏ thế nhưng Macho Café chỉ mở cửa giới hạn vào một số ngày nhất định được update trên website chính thức càng khiến cho Macho được săn đón nhiều hơn.

Bài: DEDE

Nguồn: Kotaku.com

Related Posts

Anal