Lần đầu tiên tại Việt Nam, những thực khách có cơ hội được tham dự sự kiện đặc biệt “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác”, thưởng thức những loại đồ uống trong không gian sang trọng ấn tượng

The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” mang đến hành trình khám phá thế giới thượng lưu với nhiều loại thức uống độc đáo, những món ăn tinh tế và các loại hình nghệ thuật giải trí đẳng cấp. Tại Khách sạn Caravelle Saigon, Tp.HCM, sự kiện được tổ chức trong ba đêm từ 03-05/11/2016. Còn tại Press Club, Hà Nội, sự kiện được tổ chức từ 17-19/11/2016. Hiện vé của chương trình đã được mở bán tại website: http://www.ticketbox.vn/TheMexperience2016

20161104_themacallan_deponline_001

20161104_themacallan_deponline_003

Đến với sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” của The Macallan, thực khách được khai mở các giác quan thông qua những căn phòng bí mật với nhiều loại thức uống đặc biệt được pha chế bởi hai chuyên gia pha chế hàng đầu: Richie Fawcett và Greg Jacob. Với tư cách là Tổng Giám đốc tại Shri Saigon, Richie Fawcett hứa hẹn mang hết lửa đam mê của mình dành cho nghệ thuật pha chế, cùng với Greg Jabob – chuyên gia pha chế bậc thầy tại The Racha Room và Stoker Woodfired Grill & Bar – làm nên những “tác phẩm” có một không hai.

20161104_themacallan_deponline_004

20161104_themacallan_deponline_005

Ba căn phòng bí mật chính tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu tới công chúng: Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong Cách Sống). Cuộc hành trình đặc biệt dẫn dắt thực khách thâm nhập vào thế giới thượng lưu của The Macallan, nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những yếu tố tinh tế, chuẩn mực và trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết.

Với mỗi căn phòng tương ứng với một loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu, thực khách sẽ được chìm đắm trong sự hòa quyện của đồ uống, món ăn, không gian bài trí, âm nhạc, hình ảnh qua video trình chiếu trên tường, những thiết bị trải nghiệm thực tế ảo và những màn trình diễn ấn tượng. Từ đó, tất cả mọi giác quan được khai mở và đón nhận những trải nghiệm đẳng cấp, tạo nên những dấu ấn khó quên. Ba căn phòng kết nối với nhau bởi những đường hầm độc đáo được trang trí theo những chủ đề khác nhau tạo điểm nghỉ hoàn hảo giữa những căn phòng.

20161104_themacallan_deponline_007

20161104_themacallan_deponline_006

20161104_themacallan_deponline_002

Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có sự góp mặt của DJ Đức Anh đến từ Đức và DJ Dzun9 với dòng nhạc Deephouse, Electro & Funk cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đến cho khách tham dự một không gian giải trí khác biệt và cuốn hút.

Lưu ý: Sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” chỉ dành cho khách tham dự trên 21 tuổi.

PV

 

Related Posts

Anal