Thông tin Cường Seven thủ vai chính trong bộ phim mới nhất của đạo diễn “bạc tỷ” Victor Vũ tạo nhiều luồng dư luận trái chiều và đặt câu hỏi lớn về khả năng diễn xuất của anh. Dẫu rằng, Victor Vũ đã từng khai phá thành công thế mạnh diễn xuất của nhiều diễn viên đưa họ thăng hoa trong các bộ phim của mình.

Thế nhưng sự nghi ngờ dành cho chàng ca sĩ kiêm vũ công điển trai  này là không nhỏ. Tuy nhiên, một Cường Seven nam tính, bụi bặm, đầy gai góc dần hiện ra từ những hình ảnh đầu tiên của “Lôi Báo” đã phá tan bóng mây nghi ngại của công chúng, giúp anh trở thành một trong những gương mặt đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.

7 năm với 4 dự án điện ảnh, như vậy liệu có quá ít so với anh?

Có lẽ là ít nhưng ít so với số lượng kịch bản tôi nhận được vì tôi hiểu rõ khả năng của mình như thế nào. Diễn xuất ngoài thiên bẩm còn là một quá trình học hỏi lâu dài, thậm chí cả đời. Vậy nên với bất kỳ vai diễn nào tôi cũng dồn toàn bộ sức lực, tâm trí, và rèn giũa bản thân từng chút một. Tôi đi chậm nhưng chắc không quá sân si mà tìm kiếm những gì tự tin mình có thể làm được.

Từ một dancer lấn sân đóng phim quả thật không hề dễ dàng chút nào. Anh đối mặt với lời khen-chê của khán giả ra sao?

Một khi bước chân vào lĩnh vực không phải thế mạnh của mình thì chắc chắn chẳng có gì là ngọt ngào. Tôi sẵn sàng với mọi góp ý, phê bình, lắng nghe thật kỹ và tự điều chỉnh, học hỏi thêm. Tôi không đáp trả bằng ngôn từ mà bằng hành động. Chẳng hạn như các nhân vật trong “Vũ điệu đam mê” hay “Thần tượng” được cho là không khác mấy so với hình ảnh của tôi bên ngoài: một anh hotboy hát hay, nhảy giỏi. Tôi không phản đối. Sau đó, tôi trả lời bằng Trương Lực trong “Truy Sát”. Vai diễn mà tôi được đánh giá là có tiến bộ vượt bậc từ đài từ, diễn xuất cho đến hành động. Với tôi, nói ít làm nhiều và hãy làm có hiệu quả.

Anh mong đợi điều gì trong bộ phim sắp sửa ra mắt?

“Lôi Báo” là một trong những thể loại phim tôi mong chờ từ rất lâu, đặc biệt lại là bộ phim của một đạo diễn tôi vô cùng kính trọng. Thế nên, vai diễn này vừa là giấc mơ thành hiện thực vừa là áp lực khủng khiếp. Thú thật, tôi bị ám ảnh bởi “Lôi báo” đến mức không cho phép bản thân chây lười hay để bản thân ảnh hưởng đến đoàn làm phim. Tôi tin, rất tin phim sẽ thành công và là một điểm sáng trong sự nghiệp điện ảnh còn non trẻ của mình.

Cường Seven trong bộ phim sắp ra mắt “Lôi Báo”

Đạo diễn Victor Vũ nói gì về Cường Seven

Điều gì khiến anh chọn Cường Seven đảm nhận vai chính trong “Lôi Báo”?

“Có diễn viên dùng kỹ thuật để diễn, có diễn viên sử dụng những trải nghiệm trong đời và trí tưởng tượng để bộc lộ tâm lý nhân vật. Cường Seven thuộc vế sau, và khi đã tìm được điểm tựa về cảm xúc thì cậu ấy diễn rất nhẹ nhàng. Đó là điều khiến tôi ấn tượng nhất và không ngần ngại để cậu ấy trở thành trung tâm của bộ phim.”

Đạo diễn Victor Vũ

Cường Seven
Năm sinh: 1989
Phim đã đóng: Vũ điệu đam mê, Thần tượng, Truy sát, Lôi Báo,…
Diễn viên ngưỡng mộ nhất: Leonardo DiCapdrio
Phim ấn tượng nhất: Blood Diamond
Đạo diễn mong muốn được làm việc cùng nhất: Vẫn là Victor Vũ
Người ảnh hưởng nhiều nhất đến sự nghiệp điện ảnh: Đạo diễn Triệu Quang Huy

Giám đốc sáng tạo: CÚC PHƯƠNG
Nội dung & Bài viết: PHẠM HUYỀN
Sản xuất: ĐINH NGUYÊN
Nhiếp ảnh: RIN TRẦN
Stylist: HUYỀN COCO

Related Posts