Đại Chiến Gã Khổng Lồ (Tựa Gốc: I Kill Giants) dự kiến khởi chiếu vào ngày 11.05.2018, hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè này với sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa minh tinh của những bom tấn Zoe Saldana (Avatar, Avenger: Infinity War, Star Trek…) và ngôi sao trẻ từng gây ấn tượng mạnh với vai “em bé áo đỏ” bị ma ám đến điên dại trong The Conjuring 2 – Madison Wolfe.

Từ những nhà sản xuất của bộ phim Harry Potter, dựa trên tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Joe Kelly và Kem Niimura. Đại Chiến Gã Khổng Lồ xoay quanh Barbaca Thorson – một cô bé tuổi teen đã thoát ly khỏi thực tế của trường học và cuộc sống gia định buồn tẻ bằng cách hòa vào thế giới huyền diệu của người khổng lồ.

Với sự giúp đỡ của cô bạn mới Sophia (Sydney Wade thủ vai) và giáo viên tâm lý (Zoe Saldana thủ vai), Barbara dần học được cách chiến đấu với người khổng lồ trong tâm trí và đối diện với nỗi khiếp sợ lớn nhất của mình, bao gồm giải quyết những kẻ bắt nạt mình ở trường học, đặc biệt là vấn đề với cô chị gái (Imogens Poots thủ vai) cũng như cuộc sống gia đình khó khăn.

Phim không chỉ là một câu chuyện về lòng dũng cảm và can đảm. Đó còn là một câu chuyện về tình bạn và gia đình, sự trưởng thành song song cùng đối diện với nỗi sợ của chính mình, đồng thời là hành trình học tập để đối phó với bất kỳ tình huống nào. Câu chuyện về “cô gái đại chiến Gã khổng lồ” này sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG