Chiều 24.11, đoàn phim “Hiệp sĩ mù” đã có buổi giao lưu trọng thể với công chúng và các đại biểu tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Được công chiếu vào cuối tháng 9.2014, “Hiệp sĩ mù” được đánh giá là một trong những phim thành công của năm, cả về doanh thu và dư luận. Đó cũng chính là lý do, phim được lựa chọn trình chiếu trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Hồng Ánh và đông đảo nghệ sĩ đến dự

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, Hồng Ánh và đông đảo nghệ sĩ đến dự

 

Ngay sau lễ đón tại thảm đỏ, tại phòng chiếu phim, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ những câu chuyện chân thành nhất về bộ phim. Và Ngọc Thanh Tâm, tuy là nhân vật chính, nhưng đã “kiêm” luôn làm phiên dịch cho Mr Đàm…

Vào buổi tối 24.11, đoàn phim Hiệp sĩ mù đã tổ chức dạ tiệc Áo dài, đón tiếp khoảng hơn 500 khách mời trong và ngoài nước. Rất đông nghệ sỹ đã tham gia bữa tiệc đặc biệt này như NSUT Thành Lộc, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Mai Thu Huyền, Cường Ngô, Kiều Chinh… đã tới tham dự chương trình.

Kim Lý & Trang Trần

Kim Lý & Trang Trần

Diễn viên Đinh Y Nhung

Diễn viên Đinh Y Nhung

Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền

Ngoài phần trình diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, chương trình giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Lan Hương và các tiết mục âm nhạc cổ truyền đặc sắc. Đại diện Cục Điện ảnh, giám đốc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, tiến sỹ – cục trưởng Ngô Phương Lan đã khen ngợi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và đoàn phim “Hiệp sĩ mù” đã cùng ban tổ chức tổ chức một dạ tiệc ý nghĩa để các vị khách quốc tế có thể hiểu thêm về văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Và đây cũng là dịp để các nghệ sỹ ở nhiều nước trên thế giới có thể giao lưu và trao đổi về nghề nghiệp.

avatar_damvinhhung

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, “Hiệp sĩ mù” đã được đón nhận bởi cả giới chuyên môn cũng như công chúng, doanh thu cao, hiệu ứng truyền thông cũng rất mạnh, điều đó làm anh cảm thấy tự tin hơn trong vai trò sản xuất phim. Vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình. Hiện tại, kịch bản đang hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào đầu năm tới. “Đời tôi, nước mắt và nụ cười đều có cả. Những biến cố trong đời tôi chẳng dễ gì mà nguôi ngoai. Tôi muốn làm một bộ phim, về chính mình, để sẻ chia với tất cả mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Related Posts

Anal