Vừa rời khỏi màn hình nhỏ cách đây hai tháng, ba chàng trai nhà Lyon trong bộ phim truyền hình Empire (Đế chế) đang gây sốt tại Mỹ và toàn thế giới vừa có một ảnh bìa và bộ hình đậm chất mùa hè trong số báo tháng 6 của Essence.

Có thể nói Empire là một hiện tượng đặc biệt trong làng truyền hình Mỹ thời gian gần đây. Bởi từ rất lâu rồi mới có một bộ phim dài tập với lượng theo dõi tăng dần qua từng tập, đạt mốc tại tập cuối phần 1 là hơn 23 triệu người xem. Trong khi chờ đợi phần 2 quay lại vào tháng 9 năm nay, gồm 18 tập hoàn toàn mới, thì hãy cũng ngắm tận 4 bìa báo Essence cho cả 3 chàng diễn viên chính Jussie Smolllett (Jamal), Bryshere Yazz Gray (Hakeem) và Trai Byers (Andre).

Trai-Byers-Jussie-Smollett-Bryshere-Yazz-Gray-Essence-Magazine-June-2015-Issue-Empire-4

Trong số báo này của Essence, những người anh em trong “Empire” chia sẻ về cuộc sống cá nhân, khả năng nghệ thuật và con đường dẫn đến thành công của mỗi người. Ví dụ như Jussie đã tiết lộ anh có được vai diễn này như thế nào. Theo đó, Jussie kể rằng khi biết được thông tin về buổi casting cho phim “Empire”, anh đã liều mình tìm đến Lee Daniels trên mạng xã hội Instagram -người nghĩ ra ý tưởng cho bộ phim – và nói: “Thưa ngài, tôi biết ngài nhận được điều này suốt ngày, nhưng tôi là một ca sĩ, diễn viên, vũ công, nhạc công và một người viết lời. Tôi chính là Jamal Lyon hơn bất cứ ai khác.”

Hay khi Bryshere Yazz Gray, 21 tuổi, người phải từ bỏ giấc mơ bóng bầu dục NFL khi gặp phải chấn thương và bước đến thế giới âm nhạc từ việc trình diễn trên đường phố để phụ giúp chi tiêu cho gia đình. Chàng rapper trẻ tuổi này còn là một hiện tượng trên trang Youtube, chia sẻ về việc luôn muốn dẫn dắt các fan trẻ tuổi của mình đến với một lối sống tích cực hơn. Anh kể về chuyện một người hâm mộ chia sẻ về cuộc sống rằng: “Bố tôi chẳng bao giờ nằm trong cuộc sống của tôi” và Yazz đã trả lời rằng: “Bố tôi chẳng bao giờ nằm trong cuộc sống của tôi, những không có nghĩa là bạn không đặc biệt.”

Riêng anh cả Trai Byers, 33 tuổi, đã có một năm 2014 thành công từ truyền hình đến điện ảnh với hai siêu phẩm là “Empire” và “Selma”. Đặc biệt anh chia sẻ về mối quan hệ ngoài đời thực của mình với diễn viên Grace Gealey cùng tham gia “Empire”. Và chàng trai còn hé lộ một chút về việc sẽ cưới cô khi giải thích về việc tại sao mình chăm tập thể hình: “Tôi tập luyện vì hai lý do, một là vì tôi cần phải có body chuẩn để đóng phim, thứ hai là vì tôi sẽ là chồng tương lai của một ai đó. Tôi cần phải chuẩn bị cho người phụ nữ mà Chúa đem đến cho tôi.”

Hãy cùng ngắm nhìn bộ hình báo Essence thực hiện, với phong cách đơn giản, đậm chất mùa hè.

Trai-Byers-Jussie-Smollett-Bryshere-Yazz-Gray-Essence-Magazine-June-2015-Issue-Empire-780x1024 Trai-Byers-Jussie-Smollett-Bryshere-Yazz-Gray-Essence-Magazine-June-2015-Issue-Empire-1 Trai-Byers-Jussie-Smollett-Bryshere-Yazz-Gray-Essence-Magazine-June-2015-Issue-Empire-2 Trai-Byers-Jussie-Smollett-Bryshere-Yazz-Gray-Essence-Magazine-June-2015-Issue-Empire-3

Nguồn: Essence

Biên dịch: Hồng Quang

Anal