Đừng chỉ lo chăm chút cho vẻ ngoài mà quên mất trang phục lót cũng cực kỳ quan trọng không kém, thậm chí đó là thứ mà bạn phải tiêu tốn nhiều nhất trong tủ đồ của mình. Danongmagazine xin giới thiệu với các bạn một số mẫu quần lót mới cho mùa hè năm nay rất có thể sẽ cần thiết cho bạn.

Kiểu quần Brief

* Brief: là kiểu quần có phần bản lưng rộng, ôm gọn phần mông và phần trước, nhưng không gây bó hay hằn ở phần bẹn. Brief có kiểu lưng thấp, lưng vừa và lưng cao với thiết kế nhiều đường cắt, tăng khả năng hỗ trợ “cậu nhỏ” và nét nam tính.

2(X)IST

2xist_0

Nếu bạn đang cần tìm kiểu quần lót truyền thống thì 2(X)IST Men’s Speed 2.0 là sự lựa chọn đúng đắn. Với chất liệu thấm hút tốt khiến bạn luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động trong ngày.

Lacoste

lacoste

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự thoải mái và tinh tế mà Lacoste có được với dòng quần lót mới vừa ra mắt. Cạp quần vừa phải và đường cắt khéo léo đủ để bạn không thể than phiền nhiều hơn.

Michael Kors

michael-kors_2

Với chất liệu cotton tự nhiên, nhẹ, thoáng khí và có độ đàn hồi cao , dễ hiểu vì sao đây là chiếc quần lót bán chạy nhất của Michael Kors.

Kiểu quần Boxer

* Boxer: là kiểu quần tương tự quần short mặc nhà nhưng ngắn hơn, có thể mặc bên trong quần dài.

H&M

h-m_1

Nếu bạn cần một mẫu quần vừa đẹp nhưng giá cả phải chăng thì bộ đôi 2-Pack Boxer Shorts này của H&M sẽ làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hanro

hanro

Rất nhiều khách hàng nam lựa chọn dạng quần boxer vì sự thoải mái không gò bó mà vẫn rất nam tính. Chẳng hạn như kiểu boxer sọc caro này của Hanro, rất thoải mái và cũng rất thời trang.

Kiểu quần Boxer Brief

* Boxer Brief: kiểu quần có bản lưng lớn, ôm sát, (kiểu Brief) nhưng có phần ống dài qua đáy từ 1 – 2 cm.

2UNDR

brief-2undr_0

Thời gian gần đây cánh đàn ông rất ưa chuộng nhãn hiệu 2UNDR, vì mỗi một dòng quần lót của 2UNDR sẽ gồm ba loại quần dành từng mục đích khác nhau: Quần dành cho các hoạt động thường nhật, quần cho vận động mạnh khi tập luyện chẳng hạn và quần vải mềm dành cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Calvin Klein

calvin-klein_1

Cạp quần cao chắc chắn như chiếc Boxer Brief này của Calvin Klein sẽ giúp cho phần lưng quần không bị tuột xuống, đồng thời trông rất sexy.

Levi’s

levis-basics

Nếu đã yêu thích thương hiệu quần jeans danh tiếng này thì không có lý do gì mà chối từ các sản phẩm quần lót của hãng. Kiểu quần Boxer Brief khít chặt vòng eo, ôm trọn mông nhưng với chất liệu co giãn tốt hoàn toàn không khiến bạn “nghẹt thở” tí nào.

Kiểu quần Trunk

* Trunk: giống với Boxer Brief và Brief vì cũng ôm sát và có bản lưng rộng tuy nhiên Trunk có thiết kế ống quần sát đáy, ngắn hơn Boxer Brief nhưng dài hơn Brief, khi mặc hai ống vẫn thẳng hàng với nhau (chứ không tạo đường chéo như Brief), tạo hình vuông vức và gọn gàng.

Mack Weldon

mack-weldon

Kiểu quần lót này của Mack Weldon sẽ không để lộ vết hằn của quần nếu bạn mặc quần tây hay quần kaki bên ngoài. Ngoài ra với phần thun được may sát mép hai ống quần sẽ giúp quần cố định đúng vị trì dù bạn có di chuyển nhiều.

Handvaerk

Handvaerk

Quần lót cao cấp kiểu trunk của Handvaerk có chất liệu tốt và nhẹ nhất hoàn toàn khiến bạn thoải mái cho một ngày dài.

Biên dịch: DEDE

Nguồn: Men’s Health