Sau chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao Tiger Remix vừa diễn ra trong dịp đầu năm mới, một lần nữa Tiger Beer tiếp tục “đánh thức bản lĩnh” giới trẻ Việt với sự kiện chinh phục Bức tường Tiger cao 25 mét được tổ chức trong tháng 5 tại Tp.HCM.

TIGER

Luôn đồng hành cùng giới trẻ trong hành trình vượt qua rào cảncủa cuộc sống, chính Tiger Beer cũng nỗ lực thoát khỏi lối mòn trong sáng tạo nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất. Với Bức tường Tiger 25 mét, các bạn trẻ sẽ có cơ hội đánh thức bản lĩnh tinh thần và thể chấtđể chinh phục đỉnh cao thử thách với nhiều quà tặng hấp dẫn từ Tiger Beer.

Nhân dịp này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ nghệ sỹ tiên phong hiphop Vietmax, nhân vật chính trong đoạn phim quảng cáo của Tiger Beer với sự can đảm theo đuổi đam mê, vượt qua trở ngại để tạo dựng lối đi riêng và đạt đến những thành quả đáng ngưỡng mộ trong cuộc sống. Câu chuyện “đánh thức bản lĩnh” của Vietmax là một ví dụ điển hình để giới trẻ Việtcó thêm nguồn động lựcchinh phục những nấc thang cao hơn trong cuộc sống. Điểm nhấn của sự kiện sẽ là trải nghiệm“Vũ điệu trên không” với tiết mục dancing trên bề mặt bức tường Tiger cao 25 mét do Vietmax đích thân biên đạo. Ngoài ra, sự kiệncòn có sự góp mặt của tay leo núi trẻ tuổi Phan Thanh Nhiên –người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest và nhiều ngôi sao trong làng giải trí như  Ca sỹ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Nhóm nhạc PB Nation, Beat Boxer Mr.T, Ảo thuật gia Petey Nguyễn…

Sự kiện chinh phục Bức tường Tiger cao 25 mét sẽ lần lượt diễn ra tại hai địa điểm ở Tp.HCM theo lịch trình sau:

  • Công viên Lê Thị Riêng, Q.10: Từ ngày 07/05 đến ngày 09/05
  • Aeon Mall,Q.Tân Phú: Từ ngày 22/05 đến ngày 24/05
  • Trải nghiệm “Vũ điệu trên không” sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 24/05 tại Aeon Mall

Ngoài ra, từ ngày 4/5, Tiger Beer sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại các nhà hàng trên toàn quốc với nhiều phần quà có giá trị.Độc giả có thể truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN hoặc www.tigerbeer.com.vnđể cập nhật thông tin mới nhất về chương trình.