Bình Minh là một trong số ít siêu  mẫu gặt hái thành công khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực: diễn viên, MC. Ở thời điểm hiện tại, anh lại mong một cuộc sống giản đơn.

Cựu người mẫu Bình Minh trải lòng cùng báo chí về những dự định sắp tới của anh. MC trong “Tôi là diễn viên” mong ước một cuộc sống giản đơn, yên bình cùng gia đình.

Binh Minh_avatar

Tính đến thời điểm hiện tại, Bình Minh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp bằng nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân. Với gương mặt điển trai, ngoại hình chuẩn và khả năng hoạt ngôn, anh được ưu ái thể hiện trên nhiều vai trò: người mẫu, diễn viên và MC. Dù ở vai trò nào, Bình Minh vẫn lưu lại dấu ấn trong lòng đọc giả.

Binh Minh 1

Anh tâm sự: “Khi đạt đến đỉnh cao trong showbiz, tôi nhận được nhiều nhưng cũng mất đi nhiều. Giờ đây, danh vọng với tôi đã quá đủ, bản thân tôi chỉ mong mình sẽ hạnh phúc cùng gia đình về sau.”

Binh Minh2

Hiện tại, siêu mẫu Bình Minh đang tất bật trên phim trường cho Cuộc thi “Tôi là diễn viên” trong vai trò MC.

Binh Minh 3

Bình Minh hy vọng sau một thời gian lao động vất vả và nhiều dự án đang dang dở. Anh sẽ có thêm thời gian để chăm sóc các con và gia đình nhỏ.

Bài: Ste Cao

Ảnh: Nhân vật cung cấp