Dưới ánh đèn vàng ấm áp cùng không gian được thiết kế rất cá tính, vừa đủ riêng tư của Thiên Linh Bar, nhạc sĩ Quốc Trung đã bật mí cùng các khách mời những thông tin mới nhất về chương trình “Cầm tay mùa hè 2014” ngày 14/6 sắp tới.
Nh-c-si-Qu-c-Trung-và-MC-Phan-Anh
Với lối kể chuyện chậm rãi nhưng đầy cuốn hút, Quốc Trung say sưa chia sẻ cùng khách mời về “đứa con cưng” – dự án âm nhạc “Cầm Tay mùa hè 2014”. Có thể nói “Cầm Tay mùa hè” là một trong những dấu ấn vô cùng ý nghĩa, là “hương vị tuyệt hảo” trong con đường âm nhạc của vị nhạc sĩ tài hoa này. Khán giả luôn mong đợi “Cầm tay mùa hè” như một lời hẹn ước, “đến hẹn lại lên” nhưng lại luôn cuốn hút và mang đậm dấu ấn riêng. Nhạc sĩ “Đường xa vạn dặm” chia sẻ về những điểm mới trong “Cầm tay mùa hè 2014”: “Chương trình năm nay tôi tạm thời không “cầm tay” các nữ diva quen thuộc mà sẽ có những nhân tố đặc biệt khác như ca sĩ Hương Lan, nhóm Năm Dòng Dòng Kẻ và Nguyễn Đình Thanh Tâm, kỳ vọng sẽ tạo nên nét đổi mới cho Cầm tay mùa hè lần thứ 4”. Sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử hiện đại với một giọng ca chuyên về dòng nhạc quê hương như danh ca hải ngoại Hương Lan quả là một thể nghiệm đáng mong đợi.
Chương trình năm nay diễn ra đúng vào “Ngày của Cha” như là món quà mà nhạc sĩ dành tặng đến ba của anh nhân dịp Father’s Day.
Tham-gia-s–ki-n-có-Ðông-Hùng—Top-3-Vietnam-Idol

Nh-c-si-Qu-c-Trung-và-Ðông-Hùng
Ca sĩ Đông Hùng tham gia trọng sự kiện cùng nhạc sĩ Quốc Trung

_TN_1647

Anal