Chương trình trình diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc được mong đợi nhất trong năm Davines Hair Show 2013 với chủ đề “Happiness – Hạnh Phúc” sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

1.-Ð-i-di-n-Ban-T--Ch-c-Davines-Hair-Show-2013

Davines Hair Show năm nay có sự góp mặt của các nhà sáng tạo nghệ thuật uy tín hàng đầu trong giới thời trang Việt Nam, gồm ba nhà tạo mẫu tóc tên tuổi Hoàng Minh Tâm, Vương Trọng Khôi và Don Hậu kết hợp với các nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi, Devon Nguyễn cùng chuyên gia trang điểm Lilian Trần và nhóm trang điểm Huỳnh Lợi. Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Việt Tú, Davines Hair Show 2013 hứa hẹn tiếp tục sẽ là một bữa tiệc thời trang sôi động đầy cuốn hút đồng thời là sự kiện gợi mở những xu hướng tóc mới nhất trong năm 2014. Người mẫu Lâm Thu Hằng rất hào hứng khi lần đầu tiên đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo catwalk cho chương trình năm nay. Chương trình do Davines Việt Nam phối hợp với tạp chí Đẹp tổ chức.

5.-NTK-Don-H-u,-Vuong-Tr-ng-Khôi,-Minh-Tâm-cùng-nh-ng-d-i-di-n-c-a-nhãn-hàng-Davines

NTK Don Hậu, Vương Trọng Khôi, Minh Tâm cùng những đại diện của nhãn hàng Davines

Đồng hành cùng Davines trên con đường kiến tạo một vẻ đẹp bền vững ngay từ những ngày đầu của Davines Hair Show, đạo diễn Việt Tú, một lần nữa, đảm nhận vai trò “đầu bếp” của bữa tiệc nghệ thuật Davines Hair Show 2013. Anh đã chọn Retro, trào lưu đang “làm mưa làm gió” trên khắp các lĩnh vực từ âm nhạc đến thời trang thế giới làm ngôn ngữ biểu đạt chính để tạo thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt ba màn diễn của các nhà tạo mẫu tóc trong chương trình. Đó sẽ là sân khấu mang hơi hướng hoài cổ của những năm 1930 – 1940.

2.-Ð-o-di-n-Vi-t-Tú-&-Lâm-Thu-H-ng

Đạo diễn Việt Tú & người mẫu Lâm Thu Hằng

4.-Giám-d-c-Sáng-t-o-t-p-chí-Ð-p-Hà-Ð--và-Lâm-Thu-H-ng

Giám đốc Sáng tạo tạp chí Đẹp Hà Đỗ và Lâm Thu Hằng

3.-T-ng-Giám-Ð-c-Davines-Vietnam-ông-Nguy-n-Anh-Tú-và-di-n-viên-Di-m-My

Tổng Giám Đốc Davines Vietnam ông Nguyễn Anh Tú và diễn viên Diễm My

6.-NTK-Don-H-u-và-di-n-viên-Di-m-My

NTK Don Hậu và diễn viên Diễm My 

Lâm-Thu-H-ng-tr--l-i-ph-ng-v-n

Ch--d-o-Catwalk-Lâm-Thu-H-ng

Người mẫu Lâm Thu Hằng sẽ chỉ đạo catwalk trong Davines Hair Show 2013

“Với giá trị cốt lõi là tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 30 năm qua Davines và đội ngũ sáng tạo của mình đã đi qua không biết bao nhiêu chặng đường tìm tòi, khám phá để tạo nên cái đẹp, hướng những sáng tạo sản phẩm đến một định hướng duy nhất đó chính là cái đẹp – một vẻ đẹp tự nhiên, bền vững và mang nhiều màu sắc của niềm yêu thích sáng tạo, nghệ thuật. Davines luôn mong muốn làm cho cuộc sống đẹp hơn, mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ, cũng có nghĩa là làm cho nửa còn lại của thế giới được hạnh phúc. Không có gì vui hơn là làm cho cuộc sống này, thế giới này được hạnh phúc và đó cũng là sự hạnh phúc của mỗi con người sáng tạo và làm việc trong và với Davines. Với cách nhìn như vậy, Davines Hair Show 2013 chọn chủ đề Hạnh Phúc làm thông điệp chính”. Ông Nguyễn Anh Tú, tổng Giám đốc CNG – đại diện Davines Việt Nam chia sẻ.

Anal