Đẳng cấp tinh tế, kiến trúc kì vĩ, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là dự án đầu tiên tại Quảng Nam – Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là cơn sốt trong mùa hè này với tiêu chí “tất cả trong một” nổi tiếng của Vinpearl. 

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường di sản miền Trung Mỹ Sơn – Hội An – Huế, trên bờ biển ngọc Bình Minh dài 1.300m, hoang sơ và nguyên bản. Là biểu tượng văn hóa hội tụ những nét đặc trưng và độc đáo trong kiến trúc, nghệ thuật, làng nghề, trò chơi, ẩm thực… của Việt Nam và thế giới, đặc biệt tái hiện các di sản UNESCO.

Được xem là kiệt tác kiến trúc trong lòng di sản.

Dự án gồm 2 phân khu chính: Phân khu khách sạn với quy mô 429 phòng được thiết kế theo hình cánh cung độc đáo; và Phân khu villas gồm 132 biệt thự mang phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại với 90% căn có tầm nhìn hướng biển.

Nội thất sang trọng, bể bơi riêng tuyệt đẹp, 3 bể bơi tràn bờ với diện tích 2.000m2, mang tới cho du khách kỳ nghỉ trong mơ. Ngoài ra, du khách cũng có thể khám phá trung tâm vui chơi giải trí đỉnh cao như: Vinpearl Land, River Safari, Spa và sân Golf quốc tế.

Combo 4 ngày 3 đêm Free & Easy (Giá: 4.900.000 VNĐ)  trên Fanpage Biển Nhiệt Đới:

Khởi hành từ Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng – Vinpearl Nam Hội An.

Bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi từ Thành Phố Hồ Chí Minh  hoặc Hà Nội đến Đà  Nẵng

02 đêm khách sạn 03 sao tại Đà  Nẵng/02 khách/phòng có ăn sáng (ngay biển Mỹ Khê)

01 đêm Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas phòng hạng duluxe/02 khách/phòng/có ăn sáng/vé tham quan Safari & Vinpearlland

Xe đưa đón từ Đà Nẵng đi đến Vinpearl Nam Hội An.

Với tiềm năng thu hút du khách, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được đánh giá là dự án sinh lời hiệu quả với phân khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas dài 1.300m:

Cách Phố cổ Hội An khoảng 17km (30 phút)
Cách thành phố Đà Nẵng khoảng 40km (60 phút)
Cách Thánh địa Mỹ Sơn khoảng 50km (70 phút)
Cách Cù Lao Chàm khoảng 17km (30 phút)
Cách Khu du lịch Bà Nà khoảng 60km (80 phút)
Cách sân bay Chu Lai khoảng 59.4km
Cách sân bay Đà Nẵng khoảng 50.9km
 

 

PV TTVH & ĐÀN ÔNG