Youtube FanFest đã mang lại một đêm khó quên cho các bạn trẻ Việt Nam. Đêm nhạc đã khuấy động hàng nghìn khán giả, bùng nổ cảm xúc với các tiết mục trình diễn đặc sắc. 

Đây là lần đầu tiên lễ hội âm nhạc YouTube FanFest được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 13 ngôi sao YouTube nổi tiếng trên thế giới như Madilyn Bailey, Kurt Hugo Schneider, Sam Tsui, Jannine Weigel kết hợp cùng các ngôi sao trong nước: Monstar, FAPTV, JangMi, Min, Phở Đặc Biệt, Soobin Hoàng Sơn, Lynk Lee, Trắng TV, Ghiền Mì Gõ.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, YouTube đã giúp các nhân tài từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ tài năng,  kết nối với những nghệ sĩ cùng chí hướng và người hâm mộ. Đồng thời, người sử dụng Internet cũng đã được tiếp xúc với những ý tưởng và quan điểm mới về nền văn hóa âm nhạc.

 Lễ hội YouTube Fanfest lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore vào năm 2014, cho đến nay sự kiện này đã đi qua nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Philipin, Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Nhận Bản, Brazil… thu hút hàng ngàn người hâm mộ và trở thành một trong những sự kiện được chờ đón nhất dành cho những nghệ sĩ sáng tạo nội dung trên YouTube và người hâm mộ trong nước.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm diễn Youtube FanFest Việt Nam:

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal