Vừa qua, một trung tâm chăm sóc răng miệng chuyên biệt đã được ra mắt tại TPHCM trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bất kỳ ai có vấn đề về răng miệng.

Trung tâm TV&CSRM Ecare được hình thành từ Cửa hàng Ecare của Công ty TNHH Profident vào tháng 03/2013 chuyên cung cấp dụng cụ chăm sóc răng miệng của các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Đến nay, Cửa hàng Ecare được mở rộng thành Trung tâm TV&CSRM Ecare với mong muốn phổ biến rộng rãi việc phòng ngừa bệnh lý về răng miệng cho khách hàng tại Việt Nam thông qua sự tư vấn của chuyên viên về răng miệng bao gồm nha sĩ và điều dưỡng nha, được huấn luyện theo phương pháo phòng ngừa iTOP đến từ Châu Âu. Với sự tư vấn này, khách hàng sẽ hiểu rõ được nhu cầu về chăm sóc răng miệng của mình và, từ đó lựa chọn được phương pháp và dụng cụ CSRM phù hợp với nhu cầu đó.

Trung tâm Ecare thường xuyên tổ chức những chương trình chia sẻ và trao đổi giữa các chuyên gia về răng miệng và khách hàng đang có nhu cầu về chỉnh nha, đang bị viêm nha chu hoặc khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc răng miệng nói chung.

Với nền tảng là Cửa hàng Ecare và trang bán hàng trực tuyến Ecare từ năm 2013, Công ty TNHH Ecare Việt Nam đang có kế hoạch mở thêm 1 trung tâm TV&CSRM tương tự tại Thủ đô Hà Nội vào cuối năm 2017. Hơn nữa, để phục vụ khách hàng ở các tỉnh và thành phố khác, Công ty TNHH Ecare Việt Nam sẽ hợp tác với các phòng nha để mở cửa hàng chuyên bán các sản phẩm chăm sóc răng miệng tại chính các phòng nha đó, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn ngay những sản phẩm mà mình đang cần.

Trung tâm TV&CSRM Ecare cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và uy tín, giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng và cộng đồng. Nhân dịp khai trương, Ecare dành tặng những ưu đãi đặc biệt như sau:

– Giảm 10% đến hết ngày 19/03/2017 cho tất cả sản phẩm chăm sóc răng miệng và dưỡng da (ngoại trừ dược phẩm)

– Máng tẩy trắng răng và ống tẩy trắng tại nhà giá 200.000VND.

– Quà tặng hấp dẫn từ các nhãn hàng nổi tiếng như: Curaprox, Yotuel, Andalou… dành cho khách mời

– Massage tay miễn phí với sản phẩm dưỡng da Andalou.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Ecare Việt Nam (98 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM) hoặc Hotline: 08.62590606

PV TTVH & Đàn Ông

 

Related Posts