Các nhà thiết kế Trương Thanh Long, Lý Quí Khánh, Giao Linh và Adrian Anh Tuấn đã tiếp tục cống hiến cho người yêu thời trang một đêm diễn đáng nhớ trong khuôn khổ Đẹp Fashion Show 11. Mỗi người xem đều có thể tìm được cho mình một vài mẫu thiết kế ưng ý trong đêm diễn thứ hai dành cho thời trang ứng dụng tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. Hồ Chí Minh.

IMG_0484

Trên nền nhạc của đạo diễn âm nhạc Trí Minh, nền hình ảnh của visual artist Crazy Monkey và đạo diễn ánh sáng Dominic Pereira đến từ Los Angeles, tổng đạo diễn Charlie Nguyễn đã giúp các sáng tạo thời trang của bốn nhà thiết kế bước vào khung cảnh cuộc sống thực một cách tự nhiên nhất. Không lạm dụng các thủ pháp sân khấu, ánh sáng được thiết kế và điều chỉnh để tôn vinh từng bộ trang phục, giúp người xem có thể ‘‘ướm’’ mỗi bộ trang phục trên sân khấu với một tình huống trong cuộc sống thường ngày của mình.

Đêm diễn mở đầu với bộ sưu tập của “Mr. Cầu Kì’’ Lý Quí Khánh. Đúng như tên gọi, Fresh” mang đến một hơi thở tươi mới, rộn ràng, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Những mẫu thiết kế cầu kì mà vẫn mang tính ứng dụng cao. 

IMG_0266

 

 

IMG_0269

 

IMG_0284

 

Nhà thiết kế Trương Thanh Long tiếp tục chương trình với các mẫu thiết kế sử dụng tông màu cổ điển giống như tên gọi “Dramatic” của bộ sưu tập. Thiết kế trang phục tổng thể thoát, gọn nhưng vẫn có những chi tiết làm điểm nhấn thể hiện cá tính của người mặc, cùng với đó là các phụ kiện thường ngày bắt mắt.

_QN_2508 [1600x1200]_copy

 

IMG_0470_copy

 

IMG_0484

 

Nhà thiết kế Giao Linh tiếp tục tạo được sự chú ý dù đây là lần đầu tiên cô tham gia một kì DFS. Bộ sưu tập mang tên “Bold” hướng đến những mẫu thiết kế tối giản, nhưng đó đây vẫn điểm xuyết những chi tiết cá tính, nổi loạn.

IMG_0555 2

 

IMG_0540

 

IMG_0538

 

Adrian Anh Tuấn lại chú trọng nhiều hơn tới trang phục dự tiệc. Các thiết kế của anh cầu kì và toàn mỹ, hoàn toàn tiện dụng cho các buổi tiệc trang trọng hoặc trong những dịp đặc biệt. Trang điểm cá tính cũng là điểm đáng chú ý trong bộ sưu tập mang tên “Fun and Young” này.

IMG_0014

 

IMG_0030

 

IMG_0052

Ban tổ chức đã dành tặng một món quà bất ngờ cho khán giả đêm thứ hai. Đó là sự xuất hiện trở lại của BST “Tiên giáng trần” đã được NTK Lý Quí Khánh giới thiệu trong đêm thứ nhất.

Về việc tổ chức hai đêm diễn liền nhau với hai phong cách hoàn toàn khác nhau: đêm thứ nhất – thời trang ý niệm, đêm thứ hai – thời trang ứng dụng, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chia sẻ: “Đây là một điều mới mẻ mà chúng tôi học hỏi từ những tuần lễ thời trang quốc tế. Ở đó luôn có những show diễn dành riêng để tôn vinh những thiết kế cao cấp haute couture đan xen những show dành riêng cho thời trang ứng dụng, kết hợp với các hoạt động triển lãm bên lề”. Ban tổ chức xem ý tưởng “from catwalk to sidewalk” này của DFS11 như “phát súng mở màn” cho một Đẹp Fashion Week có thể sẽ có trong tương lai không xa.

Nhãn hãng mỹ phẩm Maybelline New York và nhãn hiệu chăm sóc tóc L’Oreal Professionnel đã tiếp tục làm khán giả thỏa lòng trong đêm thứ hai của DFS11 đúng như những gì mà hai tên tuổi lớn này đã làm được ở các show thời trang lớn tại New York, Paris, London… Ông Didier Villanueva, tổng giám đốc L’Oreal Việt Nam khẳng định: phần trang điểm và làm tóc của DFS11 lần này có chất lượng và sự sáng tạo ngang với những show diễn thời trang chuyên nghiệp tầm cỡ trên thế giới.

Có thể nói ê kíp sáng tạo và sản xuất của DFS đã hoàn thành nhiệm vụ mang đến cho khán giả một chương trình mãn nhãn: Tổng đạo diễn Charlie Nguyễn, Giám đốc sản xuất Lê Như Thoa – Đinh Hồng Thắm, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Giám đốc mỹ thuật Lê Quốc Hưng, đạo diễn âm nhạc Trí Minh, đạo diễn catwalk Xuân Lan, nghệ sỹ thị giác VJ Lê Thanh Tùng (Crazy Monkey) và công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Le Bros. 

Theo Đẹponline