Tp. Hồ Chí Minh ngày 5.6.2017 – Chủ đầu tư Kusto Home chính thức giới thiệu tòa tháp mới Maldives – Trên cả đẳng cấp tại khách sạn Sheraton Saigon. Sự kiện thu hút rất đông sự quan tâm của các khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản cao cấp trong bối cảnh lạc quan của thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng.

Tòa tháp Maldives đã tạo sóng thị trường bất động sản, với hơn 72.5% căn hộ đã được đặt chỗ chỉ trong hai tiếng đồng hồ trong sự kiện giới thiệu tòa tháp mới tại khách sạn Sheraton Saigon ngày 04/6/2017 vừa qua. Đây là thành công nối tiếp sau khi các tòa tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas được giới thiệu ra thị trường với hơn 95% căn hộ đã được giữ chỗ.

Tòa tháp Maldives thành công rực rỡ với 72.5% căn hộ đã được đặt chỗ

Được xem là tòa tháp đắt giá nhất tại dự án Diamond Island giai đoạn 2, với mức giá cao kỷ lục 62 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế), tòa tháp Maldives đã khẳng định vị thế “Trên cả đẳng cấp” cho các chủ sở hữu. Maldives là tòa tháp nằm ở vị trí tuyệt đẹp của Diamond Island khi sở hữu ba tầm nhìn hướng sông hoàn hảo cũng như hướng về tháp tài chính Bitexco và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đặc biệt, phần lớn các trang thiết bị hiện đại sử dụng trong căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu và toàn bộ khu vực phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp của các căn hộ trong tòa tháp đều được lát sàn bằng đá marble cao cấp – một trong những yếu tố khó tìm thấy dù là ở các bất động sản hạng sang khác tại Việt Nam.

Cũng trong sự kiện này, Kusto Home đã thông cáo tới khách hàng về giải thưởng danh tiếng mà dự án vừa vinh dự đạt được. Xuất sắc vượt qua nhiều dự án bất động sản danh tiếng khác cùng phân khúc cao cấp, Diamond Island được vinh danh là Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất tại sự kiện Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017).

Diamond Island vinh dự nhận giải “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất.”

Diamond Island – Đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố đã hoàn toàn chinh phục cả hội đồng thẩm định giải thưởng, khách hàng và các nhà đầu tư khi tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm quận 2. Diamond Island tự hào đại diện cho xu hướng bất động sản cao cấp với ba mặt giáp sông, tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và trung tâm thành phố nhộn nhịp.

“Giải thưởng Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất là một kết quả vô cùng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại một nơi sống lý tưởng và những giá trị sống đẳng cấp nhất dành cho khách hàng. Giải thưởng này cũng đồng thời khẳng định uy tín của dự án Diamond Island trên bản đồ các bất động sản hạng sang tại Việt Nam.” Ông Murat Utemisov, Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ.

Giải thưởng khẳng định uy tín của dự án Diamond Island trên bản đồ BĐS hạng sang Việt Nam

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts