Một buổi sáng trong lành ở cao nguyên M’Drak bạt ngàn nắng gió, cô gái Nguyễn Lâm Diễm Trang mới chiến thắng danh hiệu “Nữ hoàng cà phê Việt Nam” lần đầu tiên tự thưởng cho mình một ly cà phê giữa trang trại ngựa tuyệt đẹp và lớn nhất ở Tây Nguyên…

_MG_1629OK

Vẻ đẹp tự nhiên cùng lối ứng xử tự tin của một cô gái trẻ thông minh, nhiều trải nghiệm so với độ tuổi của mình trong đêm chung kết “Nữ hoàng cà phê Việt Nam” diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk vào ngày 10/3 đã đưa Nguyễn Lâm Diễm Trang, cô gái mới 22 tuổi trở thành “Nữ hoàng cà phê” đầu tiên của Việt Nam…

Để đạt được danh hiệu này, Diễm Trang đã trải qua cuộc hành trình tuyển chọn khắt khe kéo dài hơn 2 tháng, qua 3 thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội trước khi đến với đêm chung kết tại Buôn Ma Thuột. Từ 300 thí sinh, 19 cô gái tài sắc được tuyển chọn vào vòng chung kết mang tên “Hành trình trải nghiệm” tại thành phố Tây Nguyên. Trong thời gian ở đây, các cô gái đã trải nghiệm cuộc sống đời thường cùng các người dân Tây Nguyên, tham gia các hoạt động trồng, chăm sóc cà phê, giao lưu với đồng bào dân tộc bản địa và cuối cùng là học pha và giới thiệu cà phê đến người tiêu dùng… Trải qua tất cả các trải nghiệm đó với niềm yêu thích thực sự cùng với thái độ trân trọng những giọt mồ hôi của người trồng cà phê, Diễm Trang đã chiến thắng trong đêm chung kết một cách khá dễ dàng. 

_MG_1514

 

 

 

 

Buổi chụp hình Tân Đại sứ cà phê diễn ra sau đêm đăng quang chưa đầy 10h đồng hồ, nhưng Diễm Trang vẫn sẵn sàng cho hành trình đến cao nguyên M’Drak cách Buôn Ma Thuột gần 90 cây số. Địa điểm cho bộ hình này là trang trại ngựa của công ty Cà phê Trung Nguyên nằm trên những quả đồi hình mai rùa ngập tràn nắng gió và màu xanh của đại ngàn. 

Cô gái hiện đang là sinh viên trường ĐH Quốc gia TP.HCM này thực ra không phải là một tân binh trong các cuộc thi sắc đẹp. Cách đây 3 năm, cô từng đăng quang danh hiệu Miss Teen 2010 và có chuyến trải nghiệm tuyệt vời cùng 28 thành viên khác của Việt Nam trên chuyến tàu Thanh Niên Đông Nam Á 2012 đi qua nhiều nước ở châu Á.. 

_MG_1421

 

_MG_7532

 

_MG_1358

 

Photo: T.I.M

Stylist: CHUNG BA VUONG

TTVH & ĐÀN ÔNG 04/2013

Related Posts