Không đụng hàng với bất kì bản độ nào khác và có cách thiết kế cực đặc biệt chính là những gì mà bản độ Ducati 900 SS sở hữu.

ducati-900ss-(0)-d2dd3

Người tạo ra bản độ Ducati 900 SS là Bernard Mont. Với cái tên mới là TT3 Difazio, Ducati 900 SS như là một sản phẩm thể hiện sự tưởng nhớ tới hai cái tên đình đám từng tham gia vào nhiều dự án thiết kế quan trọng của hãng Ducati là Fabio Taglioni và Jack Difazio. Đặc biệt, Bernard chính là một fan “cuồng” của Difazio nên anh chàng kỹ sư này đã quyết định bằng mọi giá phải tạo ra một sản phẩm đặc biệt để dành tặng cho thần tượng của mình. 

Theo tiết lộ thì Ducati 900 SS bản độ đã được cắt ngắn phần khung, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại ở phần trên và phần dưới thân xe.

Vành trước được lấy từ phiên bản Guzzi V11, chống sốc của Öhlins. Giảm sóc sau được thiết kế theo công nghệ Extreme Tech được thiết kế bởi chính Bernard.

Bên cạnh đó, qua những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được rằng bản độ Ducati 900 SS là sự giao hòa giữa những phiên bản cổ điển của Ducati và những chi tiết hiện đại. Trong đó đặc biệt được chú ý là cặp lốp to đùng, khung che động cơ hình mắt cáo đặc trưng của Ducati vẫn được tích hợp nhưng đã được thiết kế lại đôi chút.

Ngoài ra, Ducati 900 SS bản độ còn gây sự tò mò bởi chính cách lắp ghép phần yên xe, đầu xe với phần dưới tưởng chừng nhưng không mấy ăn nhập nhưng lại tạo ra một sự đột phá với những dân chơi Ducati và những người yêu xe độ.

Theo TTVN

Related Posts

Anal