Dòng mỹ phẩm Hydra Life của Dior nổi tiếng với những sản phẩm đem đến một làn da đầy năng lượng, khỏe khoắn và đặc biệt là giữ nước.

Đông đảo các beauty bloggers và make-up artists đã có mặt tại sự kiện

Vào ngày đầu tháng 7 vừa qua, thương hiệu Dior đã có buổi giới thiệu những nhân tố mới của dòng Hydra Life với nhiều cải tiến và chức năng cho làn da tươi trẻ đầy sức sống với sự tham gia của các đại diện báo chí và khách hàng thân thiết cũng như các celeb như diễn viên Mai Hồ, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, beauty blogger Chloe Nguyễn, Nicky Khánh Ngọc, make-up artist Mid Nguyễn, Ngân Thị… Sản phẩm Dior Hydra Life cũng chính là tuyên ngôn cho sự đổi mới nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ trung có xu hướng nghiêng về thiên nhiên thuần khiết trong lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Các khách mời trải nghiệm sản phẩm của Dior Hydra Life

Những thông tin và trao đổi mang đến những bí quyết mới trong chương trình lần này dành cho giải pháp của làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống mùa hè, phù hợp những nhu cầu khác nhau của tín đồ làm đẹp. Ngoài ra, sự kiện cũng nhấn mạnh thông điệp cam kết lâu dài cho việc lan tỏa bí quyết vẻ đẹp tinh tế đến từ những di sản của thương hiệu Dior.

Những nhân tố mới của dòng Hydra Life từ Dior là các sản phẩm tốt nhất cho làn da đầy năng lượng và giữ nước. Dior Hydra Life hội tụ những nhân tố làm thõa mãn mọi yêu cầu của một chất da khỏe khoắn, tươi mới và tràn đầy sức sống, bao gồm: Bộ đôi sản phẩm giữ nước kép Sorbet Crème và Aqua Serum Hydration Intense.

Bộ ba dạng mặt nạ dẫn truyền và dưỡng da với chiết xuất từ thiên nhiên như đất sét hồng, dầu thông trắng và hạt quả mơ. Bốn công thức tẩy trang với chức năng làm sạch, tạo hương, tẩy trang và tẩy tế bào chết cho những điều kiện da khác nhau với công nghệ chuyển hóa kết cấu sản phẩm: Lotion To Foam-Fresh Cleanser, Micellar Water, Oil To Milk-Deep Cleanser và Time To Glow-Ultra Fine.

Những sản phẩm của Hydra Life đang được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng Dior trên cả nước từ tháng 6/2017.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts