Đến hẹn lại lên, show diễn xuân hè 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường luôn được sự đón nhận từ các sao Việt và khán giả.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thông điệp về bộ sưu tập mới: “Sự tự tin, lạc quan, yêu đời sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc.. và hãy nhìn cuộc sống bằng màu hồng”. “La Vie En Rose by Do Manh Cuong” lấy cảm hứng từ chính thông điệp trên. Năm nay, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra tại Mỹ trong khu vườn thơ mộng tại Greystone Mansion,  thành phố Beverly Hills, California lúc 15:0, chủ nhật 14.6.2015.

danongmagazine la vie en rose

 Với số lượng khách mời lên đến 300 người và sự chuẩn bị chu đáo, các show diễn của Đỗ Mạnh Cường luôn được sự ủng hộ từ các sao Việt và khán giả.

Các ngôi sao Việt Nam sẽ “vượt nửa vòng trái đất” tụ hội tại show diễn gồm: Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, người đẹp Thủy Hương, cựu hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên múa Linh Nga  và sự xuất hiện của hai hoa hậu hoàn vũ Miss Philippines Universe 2012 Tugonon và Miss Thailand Universe 2007 Yuthithum.

danongmagazine la vie en rose Diễm My

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My

danongmagazine la vie en rose Hà Kiều Anh

Cựu hoa hậu Hà Kiều Anh

danongmagazine la vie en roseThủy Hương

Người đẹp Thủy Hương

danongmagazine la vie en rose Ngô Thanh Vân

Diễn viên Ngô Thanh Vân

danongmagazine la vie en rose Linh Nga

Diễn viên múa Linh Nga

Show diễn xuân hè 2015 cũng là dịp thương hiệu Đỗ Mạnh Cường tri ân khách hàng và người hâm mộ của anh trên đất Mỹ. Đồng thời, nhà thiết kế sẽ giới thiệu các giá trị văn hóa của Việt Nam, sự phát triển của ngành thời trang Việt đến bạn bè thế giới.

Bài: Ste Cao

Ảnh: nhân vật cung cấp.

Anal