Đối với cánh mày râu, thưởng thức bia luôn là một trải nghiệm tuyệt vời khó có thể chối từ và cách uống bia cũng tiết lộ khá nhiều về tính cách của họ.

Cách uống bia nói gì về tính cách đàn ông?

Công ty truyền thông Mindset Media – công ty nghiên cứu thị trường Mỹ chuyên về biểu đồ tâm lý với khái niệm “bia là cửa sổ tâm hồn” đã cho thấy cách phái mạnh chọn bia, chọn không gian để thưởng bia, và cách họ uống có liên quan mật thiết đến cá tính của mỗi người.

Theo đó, các quý ông uống nhiều loại bia khác nhau, không trung thành với một loại bia cố định thường là những người cởi mở, đầy cảm xúc và thích các trải nghiệm đa dạng trong cuộc sống. Những người trung thành với bia nhẹ thường rất thẳng thắn, mạnh mẽ và hoàn toàn kiểm soát bản thân. Fan của bia mạnh thì vô cùng thực tế, tin vào những mối quan hệ bền chặt.

Cách uống bia cũng nói lên rất nhiều về tính cách phái mạnh

Về cách thưởng bia, những quý ông nhấp từng ngụm trong ly khi trò chuyện với bạn bè thường điềm đạm và chừng mực. Ngược lại, với các chàng có thói quen nốc cạn mỗi khi nâng ly thường là người có tính phiêu lưu và không bao giờ né tránh thử nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Đẳng cấp thưởng bia của quý ông

Cánh mày râu thời hiện đại luôn biết cách thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của bản thân, họ thường đặt ra những chuẩn mực riêng trong cuộc sống, công việc và cả người bạn trong những cuộc vui: bia. Cái đích cuối cùng mà các quý ông yêu bia và sành bia nhắm đến chính là cảm giác thăng hoa từ men bia, hương bia và vị bia. Thăng hoa vị giác không đồng nghĩa đến việc uống tới cùng, “trăm phần trăm”, hay thách thức nhau về tửu lượng. Gu uống bia của đàn ông hiện đại nằm ở chỗ việc thưởng bia cần được diễn ra trơn tru và đầy cảm hứng: nhẹ nhàng từ khâu bật nắp, mượt mà từ cách bắt bia, đến việc tận hưởng dòng bia êm đằm thấm vào từng gai vị giác, và cảm giác thỏa mãn với dư vị quyến rũ lưu lại suốt cuộc vui. Thế nên, “êm đằm” đang trở thành xu hướng thưởng bia đẳng cấp của các quý ông.

Và nếu đã nói đến cảm giác êm đằm khi thưởng bia, thì không thể không nhắc đến chuỗi sự kiện “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” do thương hiệu bia hàng đầu Nhật Bản Sapporo tổ chức đang thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt từ các quý ông Việt.

Không khí sự kiện thêm sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng

Đến với chương trình, người tham dự sẽ có cơ hội chinh phục thử thách Tháp Bia Êm Đằm để giành những phần quà hấp dẫn và trải nghiệm hành trình êm đằm với những hoạt động thú vị tại trung tâm thương mại SC Vivocity từ ngày 29/4 – 7/5.

Cuộc vui sẽ càng thêm náo nhiệt với những màn trình diễn lôi cuốn đến từ những tên tuổi đang được yêu mến: Yến Trang, Trà My Idol, Hương Giang Idol,…

Những trò chơi hấp dẫn luôn là cơ hội để cánh mày râu thỏa mãn khát khao chinh phục của bản thân

Nếu bạn là người thích thưởng bia, đừng nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác thăng hoa với vị bia êm đằm danh tiếng của Sapporo tại chuỗi sự kiện hot nhất mùa hè này. Đến với “Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác” để tận hưởng chất bia tuyệt hảo đến từ Nhật Bản và thăng hoa trong cuộc vui bất tận!

PV TTVH & ĐÔ