Trong một cuộc khảo sát gần đây của tạp chí Women’s Health với hơn 200 phụ nữ cùng một câu hỏi “Điều gì ở đàn ông gây ấn tượng với phụ nữ trước tiên?” thì thật ngạc nhiên khi không phải là cơ bắp, bụng sáu múi hay thân hình thon thả mà một đôi mắt biết nói hay nụ cười tỏa nắng lại có khả năng “sát thương” cao hơn.

Ngoài ra với phụ nữ tiền bạc, địa vị, ví tiền … cũng không phải là cách mà các anh dùng để tạo ấn tượng ban đầu khó phai.

Vậy đâu là điều mà phụ  nữ chú ý đầu tiên khi nhìn thấy ở một người đàn ông? Đó chính là đôi mắt (88 lựa chọn) và nụ cười (52 lựa chọn).

danongmagazine mix

Đôi mắc và nụ cười là “vũ khí sát thương” mạnh nhất của các quí ông

“Cách mà anh ấy cười với một đôi mắt nâu sâu thẳm khiến tôi như ngừng thở” – Amy A – một độc giả của Women’s Health- cho rằng đôi mắt và nụ cười là “vũ khí” mà người đàn ông có thể sử dụng để chinh phục phụ nữ. “Dĩ nhiên trái tim của phụ nữ chúng tôi sẽ tan chảy gấp bội nếu đó là nụ cười gắn liền với một hàm răng đẹp, trắng sáng.” – Karen A. tiếp lời.

Phong cách ăn mặc cũng là tiêu chí thu hút phái đẹp

Phong cách ăn mặc cũng là tiêu chí thu hút phái đẹp

Cũng như đàn ông phụ nữ khá chú trọng ngoại hình. Một người đàn ông luộm thuộm, cẩu thả dĩ nhiên không thể lọt vào mắt xanh của các chị em. Bảng xếp hạng của Women’s Health dành thứ hạng khá cao cho các tiêu chí như chiều cao, phong cách ăn mặc và mùi hương quyến rũ để nhắc nhở các quí ông chăm chút ngoại hình bên ngoài nếu muốn thu hút ánh nhìn của phái đẹp.

Một độc giả khác, chị Nancy R., thì nhận xét phong thái đĩnh đạc của một người đàn ông mới là yếu tố hàng đầu “Khi anh ấy bước vào căn phòng, điều khiến tôi chú ý đầu tiên chính là điệu bộ của anh ấy. Tôi yêu, yêu đến chết đi được người đàn ông với phong thái hiên ngang, oai phong. Nó không chỉ thể hiện sự tự tin, nam tính mà còn khiến anh ấy rất cao ráo.”

danongmagazine-john-stamos

Phong thái đĩnh đạc cùng sự tự tin sẽ giúp cánh mày râu chinh phục các quí cô ngay từ những giây phút đầu

Trong khi đó Brittany Y. thì cho rằng cung cách xử sự là sẽ điều tiên quyết khiến Brittany quyết định trò chuyện với đối phương hay không: “Tôi đặc biệt quan sát cách mà anh ấy đối xử với mọi người xung quanh, nhất là người lạ. Bạn trai tôi từng là quản lý tại nơi tôi làm việc. Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy là lúc 5h sáng sau khi kết thúc ca trực. Anh không hề tỏ vẻ mệt mỏi mà rất kiên nhẫn, vui vẻ và sẵn sàng chỉ dần một nhân viên mới như tôi.” – Brittany hồi tưởng.

Những ấn tượng về hình thể của các quí ông đối với phụ nữ có vẻ không ấn tượng lắm khi chỉ có 4/204 thích cơ bắp, 3/204 người chú ý đến bờ vai,1/204 người ấn tượng với bộ ngực của các anh.

Bài: DEDE
Nguồn: Men’s Health

Related Posts

Anal