Những câu chuyện về loài Rồng luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim trên thế giới. Sau thành công của Bí kíp luyện rồng (How To Train Your Dragon) , giờ lại xuất hiện Rồng Chúa hung dữ không kém trong bộ phim: Lời Nguyền Của Rồng Chúa (The Dragon Spell).

Trong thời đại của những dũng sĩ và quái vật, lằn ranh giữa con người và thế giới phép thuật đã được xóa nhòa. Vương quốc Kiev bị vây hãm bởi một con rồng hung tợn. Chỉ có dũng sĩ Cyril Tanner có thể đánh bại được quái thú,nhưng linh hồn của rồng vẫn tồn tại.

Hoa Lửa là thứ duy nhất mà có thể giúp con rồng sống lại, nhưng bông hoa đã được cất giấu rất kỹ cho nên linh hồn đã tìm cách chiếm đoạt thân xác của người canh gác, phù thủy tốt bụng Siringa. Không thể cứu được Siriga, pháp sư Adler không còn lựa chọn nào khác là nhốt linh hồn của rồng sâu bên trong hang tối.

Nhiều năm trôi qua khi quái rồng đã trở thành huyền thoại, Cyril đã về vườn và có một gia đình nhỏ với hai đứa con trai. Trong khi cậu cả Bogdan cứng cỏi thì đứa con thứ hai, Nicky, lại ốm o gầy mò nhưng luôn nuôi ước mơ thực hiện một chuyến phiêu lưu và trở thành dũng sĩ diệt rồng như cha mình ngày xưa.

Không chỉ đơn thuần là cuộc phiêu lưu mà còn là sự khám phá bao điều lý thú trong thế giới diệu kỳ của phép thuật.

Ngày nọ, một sao chổi đỏ rực quét ngang bầu trời mang theo nguồn năng lượng giúp Hoa Lửa “tái nở” giúp yêu rồng sống lại. Lão pháp sư Adler đã kêu gọi Cyril trở lại giải cứu thế giới lần nữa. Nicky đã thầm lặng đi theo cha, sẵn sàng một cuộc phiêu lưu của chính mình!

Liệu họ có thể chiến thắng kẻ thù hung dữ, bảo vệ cho người thân và giữ được hòa bình cho quê hương? Câu trả lời đang chờ bạn khám phá trong Lời Nguyền Của Rồng Chúa.

Ngay từ trailer chính thức, khán giả đã có thể thấy được năng lượng nhiệt huyết từ sức trẻ của cậu bé Nicky. Rồi các chi tiết bắt đầu gợi mở một cách đẹp mắt, đầy thu hút và rộn rã tiếng cười. Hơn cả là câu chuyện ý nghĩa của bộ phim chính là món quà đặc biệt dành tặng cho các gia đình trong mùa hè này. Ngoài ra nhân vật chú dơi Eddie chắc chắn sẽ là một ẩn số “cưng” nhất năm nay, với câu thoại vừa tinh quái vừa giả nai không kém những chú Minions vàng rực.

Trailer:

PV TTVH & ĐÔ