Khán phòng với 3.800 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã gần như kín khán giả đến xem chương trình Vân Sơn mang chủ đề “Mùa thu tình yêu – Fall in Love” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội tối ngày 8/11 vừa qua.

Mùa thu tình yêu – Fall in Love” đã mang đến một không gian thưởng thức nghệ thuật đa sắc sắc. Sự giao thoa giữa những ca khúc Việt Nam cũng như các bài hát đình đám quốc tế được chọn lọc, thể hiện ở những bản hòa âm dành riêng cho chương trình, tạo nên nhiều sự khác biệt về hiệu quả âm thanh, hình ảnh và cảm xúc cho khán thính giả.

Chương trình có sự tham gia của dàn sao đình đám như: Chế Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Vân Sơn, Ý Lan, Hoài Linh, Chí Tài, Jennifer Phạm, Phi Nhung, Trường Vũ, Tấn Beo, Bảo Chung, Bảo Khương, Kiều Oanh, Đông Nhi, Bảo Anh, Cát Tiên, Linda Chou, Triệu Minh, Dương Ngọc Thái…

Với chất lượng nghệ thuật được đầu tư và dàn dựng công phu, show diễn là một dịp để nghệ sĩ trong nước và hải ngoại được giao lưu gặp gỡ và đem đến những phút giây thư giãn thực sự cho khán giả quê nhà.

Chương trình còn là một chuỗi các tiết mục được liên kết theo nhịp cảm xúc của người nghe, xen kẽ những bài hát quê hương tha thiết, trữ tình là những ca khúc có tiết tấu sôi động để thay đổi không khí. Có lẽ vì thế nụ cười và những tràng pháo tay của khán giả đã ở lại tới 12h đêm cho tới khi chương trình khép lại.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đối tác đồng hành cùng Trung tâm Vân Sơn tổ chức show diễn này. Là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, hiện sở hữu các dự án bất động sản tại những khu đất vàng trong khu vực nội đô Hà Nội, bên cạnh những hồ nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, hồ Hoàng Cầu… lãnh đạo tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Đây có thể coi là một cơ duyên tốt đẹp để những người yêu và gắn bó với văn hóa Hà Nội nghìn văn hiến có thể chia sẻ tình yêu đó với những người con Việt Nam xa quê hương”.

Cùng điểm lại một số hình ảnh trong show “Mùa thu tình yêu”:

Ca sĩ Chế Linh

Ý Lan ngọt ngào với “Sang ngang”

Liên khúc mùa thu của năm ca sĩ Cát Tiên, Linda Chou, Đông Nhi, Bảo Anh, Triệu Minh được trình diễn với tất cả hiệu ứng ánh sáng, màn hình led khiến cả sân khấu lung linh sắc vàng

Sự kết hợp của 3 Danh hài: Tài Linh, Vân Sơn, Chí Tài là điểm nhấn của chương trình và được khán giả đón nhận bằng những tràng vỗ tay không dứt.

Trước khi chương trình bắt đầu, rất nhiều nghệ sỹ và khách mời là các ngôi sao nổi tiếng đã thích thú thăm quan và dành nhiều sự quan tâm đến loạt dự án bất động sản cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ sở hữu.

Nghệ sỹ Vân Sơn, Phi Nhung 

Danh hài Bảo Trung và ca sỹ Trường Vũ bày tỏ sự quan tâm tới các dự án của Tân Hoàng Minh

Diễn viên Quỳnh Hoa

Các ngôi sao Hải ngoại chụp hình kỷ niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Các ngôi sao Hải ngoại chụp hình kỷ niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản, hiện sở hữu các dự án bất động sản tại những khu đất vàng trong khu vực nội đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu;  D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng….  Tháng 05/2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do tổ chức BCIAA uy tín bình chọn. Tập đoàn mong muốn góp phần xây dựng cảnh quan kiến trúc đô thị bằng các công trình ghi dấu ấn đậm nét, đồng thời mang lại giá trị bền vững và cuộc sống trong lành cho các chủ nhân tương lai.