Mùa phim hè đã chính thức được khởi động với người hâm mộ phim Baywatch (Tựa Tiếng Việt: Baywatch – Đội Cứu Hộ Bãi Biển) khi mới đây bộ phim của hãng Paramount Pictures đã có buổi ra mắt rộn ràng trên bãi biển Miami xinh đẹp thuộc bang Florida. Tại sự kiện, các ngôi sao mới cũng như những cái tên làm nên thành công cả nguyên tác đã có dịp giao lưu và chia sẻ với giới báo chí cùng người hâm mộ.

Dựa trên nguyên tác series truyền hình ăn khách cùng tên những năm 90, Baywatch Đội Cứu Hộ Bãi Biển là câu chuyện về những người làm nghề cứu hộ dọc bờ biển xinh đẹp Los Angeles. Trung tâm là chàng nhân viên cứu hộ mẫn cán và khó tính Mitch Buchannon (Dwayne Johnson), buộc phải bắt tay làm việc chung với chàng trai của tiệc tùng nhưng rất được việc Matt Brody (Zac Efron). Cả hai dù rất hay xích mích nhưng trớ trêu thay lại cùng bị đẩy vào hành trình ngăn chặn âm mưu của một tổ chức tội phạm nhằm bảo vệ sự trong sạch của bãi biển.

Buổi ra mắt phim “Baywatch” tại Miami đã thu hút một lượng lớn khán giả tham dự.

“Baywatch” quy tụ dàn sao nổi tiếng gồm toàn những mẫu nam mẫu nữ hàng đầu Hollywood hiện nay. Từ người khổng lồ Dwayne Johnson “The Rock”, anh chàng cơ bắp Zac Efron cho tới cựu hoa hậu Priyanka Chopra, tình cũ của Leonardo DiCaprio là cô đào tóc vàng Kelly Rohrbach và người đẹp Alexandra Daddario.

Các diễn viên tại buổi ra mắt phim.

Toàn bộ các diễn viên của phim đều có mặt tại buổi ra mắt phim tại Miami vừa qua. Đặc biệt, là sự góp mặt của hai diễn viên huyền thoại từng thủ vai chính trong phiên bản truyền hình là David Hasselhoff và Pamela Anderson có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đoàn làm phim, dù vai cameo của họ chỉ xuất hiện chớp nhoáng trên màn ảnh.

Dwayne Johnson và Zac Efron – hai ngôi sao chính của phim.

Được xem như một phiên bản Avengers trên bãi biển, “Baywatch” là bộ phim hành động – hài xoay quanh câu chuyện của chàng nhân viên cứu hộ mẫn cán và khó tính Mitch Buchannon cùng vô số rắc rối gặp phải khi phải miễn cưỡng hợp tác với cậu nhân viên trẻ mới được tuyển dụng có tính cách phóng khoáng. Nhưng rồi cùng nhau, hai nhân viên đầy trách nhiệm này đã lật tẩy âm mưu thâm độc của một công ty dầu mỏ trong vùng. Vậy họ sẽ phải làm gì đây để cứu lấy tương lai của bãi biển này?

Trailer dán nhãn “Red Band” đầy hài hước của “Baywatch”:

Phim do Seth Gordon (“Horrible Bosses”, “Identity Thief”) làm đạo diễn dựa trên kịch bản do Damian Shannon và Mark Swift chắp bút. “Baywatch”dự kiến ra mắt từ ngày 02.06.2017 trên toàn quốc.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal