Sản phẩm mới nhất trong khoang hạng Nhất của Emirates mang đến cho khách hàng tinh thần thiết kế của Mercedes-Benz S-Class, mang hai thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về sự đổi mới, sang trọng và thoải mái đến với nhau. Sự cộng tác này đã truyền cảm hứng cho một số chi tiết thiết kế trong khoang riêng bao gồm ghế ngồi bằng da mềm mại, bảng điều khiển công nghệ cao và hệ thống đèn khí sắc.

Nội thất trong khoang Hạng nhất mới của máy bay Emirates 777 sử dụng một bảng màu hoàn toàn mới gồm màu xám nhạt, và màu kem, nhằm truyền tải cảm giác hiện đại, cởi mở và thoáng mát, yên tĩnh và sang trọng.

Với sự cộng tác của Boeing, hệ thống nội thất Rockwell Collins, Panasonic, phòng thiết kế Jacques Pierre Jean và công ty thiết kế Teague ở Seattle, mỗi phòng riêng biệt đều được trang bị đầy đủ cửa trượt cao từ sàn xuống trần, kết hợp với những công nghệ thông minh và thiết kế tinh tế để mang lại không chỉ những tính năng hữu ích mà còn sự sang trọng và thoải mái cho khách hàng.

Ghế da mềm mại có thể xếp thành một chiếc giường phẳng và có thể đặt ở vị trí “không trọng lực”, mang lại cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng.

Để đảm bảo cho tất cả các khách hàng trong khoang hạng Nhất đều có một tầm nhìn đẹp, Emirates sẽ giới thiệu các cửa sổ ảo đầu tiên dành cho các dãy phòng nằm ở giữa lối đi. Những cửa sổ ảo này sẽ hiển thị tầm nhìn từ bên ngoài máy bay bằng cách sử dụng công nghệ máy ảnh trong thời gian thực. Đối với các phòng khác, những chiếc ống nhòm rất hữu ích với những khách hàng muốn khám phá bầu trời bên ngoài cửa sổ của họ.

Hành khách có thể dễ dàng liên lạc với các tiếp viên hàng không hoặc yêu cầu dịch vụ phòng bằng cách sử dụng chức năng cuộc gọi video.

Emirates đã giữ lại và cập nhật các tính năng phổ biến nhất của các phòng riêng biệt như: quầy bar mini cá nhân có đồ uống và thức ăn nhẹ trong mỗi phòng; điều khiển không dây để điều chỉnh vị trí ngồi, cũng như để tìm kiếm các hệ thống giải trí đạt giải của hãng, hệ thống ice (Information, Communication, Entertainment – Thông tin, Giao tiếp, Giải trí).

Giờ đây, trải nghiệm xem được nâng cao với tai nghe chống ồn E1 mới của thương hiệu Bowers & Wilkins sản xuất độc quyền cho Emirates. Những tai nghe này được thiết kế bởi thương hiệu âm thanh nổi tiếng Bowers & Wilkins để đảm bảo âm thanh được tối ưu hóa cho môi trường trong khoang hạng Nhất.

Như bất kỳ chuyến bay của Emirates hiện tại, khách hàng khoang Hạng nhất có thể thưởng thức dịch vụ ăn uống theo yêu cầu, với một danh sách tuyển chọn các món ăn ngon nhất do đầu bếp chuẩn bị, kèm theo một số loại thức uống nổi tiếng trên thế giới.

PV TTVH & ĐÔ