Sáng ngày 04/05/2018, tại tòa nhà Times Square, hơn 300 khách mời là các chuyên gia, sinh viên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, thiết kế đã tham dự buổi hội thảo Design Talk #6 do Eurasia Concept phối hợp tổ chức cùng với hãng nội thất lừng danh nước Ý – B&B Italia.

Sự kiện đề xướng tầm quan trọng của công tác Nghiên cứu & Phát triển trong ngành nội thất, chia sẻ các mô hình thành công trên thế giới có thể đưa vào thực tiễn Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết kế kiến trúc – nội thất Việt Nam. Khách mời đặc biệt là ông Massimiliano Busnelli, giám đốc trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) thuộc thương hiệu B&B Italia.

Đây cũng là lần đầu tiên Eurasia Concept kết hợp cùng B&B Italia – thương hiệu nội thất Ý đẳng cấp quốc tế với hơn 50 năm tuổi – nhằm đem đến cộng đồng sáng tại một buổi chiêm ngưỡng các tác phẩm nội thất nghệ thuật đẳng cấp quốc tế tầm cao ngay tại Việt Nam, trong showroom chính thức của thương hiệu đặt trong tầng trệt tòa nhà Times Square, 57-69F Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM.

Nhắc đến B&B Italia là nhắc đến một thương hiệu tiên phong trong thiết kế sản phẩm nội thất theo phong cách đương đại. Trong suốt 50 năm lịch sử hình thành thương hiệu (1966 – 2016), B&B Italia đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá Compasso d’Oro của Ý cho các thiết kế sản phẩm nội thất mang tính cách mạng của mình. Nhiều thiết kế của B&B Italia trở thành biểu tượng đến nỗi bất kỳ ai yêu thích kiến trúc – nội thất cũng mong muốn “chạm tay” một lần vào chúng.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG

Related Posts