IMG_1648

Không khí se lạnh đặc trưng của mùa Thu báo hiệu đã đến lúc thay đổi mùi hương từ các loại nước hoa và sản phẩm chăm sóc cơ thể. Những hương thơm nồng nàn luôn là những lựa chọn thích hợp nhất trong tiết trời này. Sự lãng mạn của Thu như được cộng hưởng thêm bởi những mùi hương quyến rũ và nồng ấm luôn gần gũi bên bạn suốt cả ngày.

Các sản phẩm có bán tại hệ thống Parkson và Diamond

BAUX STICK DEODORANT

480.000 đ – 75 g

Thỏi khử mùi của L’Occitane giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và loại bỏ mùi hương khó chịu, cho làn da thơm mát và khô ráo với hương thơm huyền bí của gỗ từ phương Đông.

CALVIN KLEIN MAN

2.190.000 đ – 100 ml

Calvin Klein Man mang đến sự hấp dẫn, mạnh mẽ, nam tính từ kiểu dáng chai sang trọng đến hương thơm quyến rũ, bắt đầu bằng hỗn hợp của quýt và hương thảo, kế tiếp là hương gia vị (nguyệt quế, nhục đậu khấu và trầm), và kết thúc bằng hương gỗ  bách xù nồng ấm.

VERDON EAU DE TOILETTE

890.000 đ – 50 ml

Mùi hương đơn giản và nhẹ nhàng dành cho mẫu người đàn ông năng động. Hương thơm được L’Occitane tổng hợp từ những chiết xuất tinh dầu của Cam quýt, Chanh, Bạc hà, Lavender và Gỗ tùng thích hợp làm mùi hương sử dụng hàng ngày.

EAU DES BAUX EAU DE TOILETTE

1.150.000 đ – 100ml

L’Occitane mang đến hương nước hoa có chiết xuất của gỗ từ phương Đông gợi cảm, huyền bí, hòa quyện với mùi hương Bạch đậu khấu, cây Bách và hương Vanilla để lại hương thơm nồng nàn và vương vấn bền lâu trên da suốt cả ngày.

L’OCCITAN ROLL-ON DEODORANT

460.000 đ – 50 ml

Lăn khử mùi mang hương thơm Lavender của L’Occitane rất dịu nhẹ, giúp điều tiết lượng mồ hôi và bảo vệ vùng da dưới cánh tay khỏi những mùi khó chịu, cho làn da khô ráo và sạch sẽ suốt ngày.

MARC JACOBS BANG

2.010.000 đ – 100 ml

Bang là mùi hương nam từ Marc Jacobs, dành riêng cho những người đàn ông trẻ trung, năng động, tự tin nhưng cũng rất hài hước và gợi cảm. Hương thơm cá tính,  và cay nồng của tiêu, gỗ và cỏ vertiver trong Bang khiến người đàn ông trở nên quyến rũ, đầy năng lượng và mạnh mẽ hơn.

CK ETERNITY FOR MEN

1.850.000 đ – 100 ml

Dòng nước hoa Eternity for  Men của CK có mùi hương tạo cảm giác thư giãn của tình yêu bền vững và hạnh phúc dài lâu,  là hiện thân của người đàn ông gia đình. Hương đầu tươi mát, độc đáo với bách thảo xanh, hương giữa tạo được ấn tượng nhờ cây xô thơm. Sự nam tính bao trùm ở hương cuối bởi hương thơm ấm áp của gỗ đàn hương.

Related Posts