Fujitsu công bố Công ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) là đối tác chiến lược trong việc phân phối chính thức các sản phẩm máy tính xách tay tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp này, Fujitsu đến từ Nhật Bản giới thiệu một loạt các dòng máy tính cao cấp dành cho doanh nghiệp, doanh nhân mang tinh thần “Takumi” với công nghệ độc quyền nhận dạng sinh trắc học quét tĩnh mạch lòng bàn tay.

Đại diện Fujitsu miền Nam giới thiệu sản phẩm laptop mới của Fujitsu

Fujitsu Lifebook U937

Lifebook U937 được cho là máy tính nhẹ nhất hiện nay với trọng lượng chỉ từ 799 gram, mỏng 15,5mm.  Sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam có màu đen lịch lãm với cấu hình chip Intel® Core i5, 8GB RAM DDR4, ổ cứng 256GB SSD PCIe với giao thức NVMe mới nhất có tốc độ xử lý nhanh gấp 4 lần ổ SSD thông thường, chấm dứt hiện tượng nghẽn cổ chai dữ liệu, tăng tốc quá trình khởi động.

Một đặc điểm nổi trội nữa của dòng Lifebook U937 đó là sản phẩm được tích hợp mô-đun kết nối di động 4G LTE, giúp cho sản phẩm có tiện ích kết nối ở bất kỳ đâu, không khác gì một thiết bị di động.

Lifebook U937 với công nghệ bảo mật sinh trắc học quét mạch máu độc đáo

Lifebook U937 có kích thước màn hình 13.3 inch FHD chống chói, thuận tiện cho người sử dụng có thể làm việc trong bất kỳ không gian ánh sáng. Sản phẩm có giá tham khảo 41.990.000 VND.

Fujitsu Lifebook U747

Lifebook U747 hiệu suất cao, dành cho nhóm người dùng doanh nhân. Sản phẩm có màn hình 14 inch FHD công nghệ chống chói, trọng lượng 1,4kg, mỏng chỉ 19mm. Tại thị trường Việt Nam sản phẩm được trang bị cấu hình chip Intel® Core™ i5, 8GB RAM DDR4, ổ cứng SSD 256GB SATA M.2 SED (SED/Opal2.0). Ổ đĩa SED chuẩn Opal 2.0 giúp tăng cường tính năng bảo mật cho dữ liệu ổ lưu trữ, bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp. Ổ đĩa có tính năng tự mã hóa SED (Self-Encrypting Drives) và có thể xóa sạch dữ liệu khi cần. Sản phẩm có giá tham khảo 32.990.000 VND.

Ổ đĩa có tính năng tự mã hóa SED (Self-Encrypting Drives) và có thể xóa sạch dữ liệu khi cần

Fujitsu Lifebook E547/557

Ngoài dòng sản phẩm cao cấp Lifebook U-series, trong đợt ra mắt này, Fujitsu cũng giới thiệu thêm một số dòng Lifebook E-series cũng xuất xứ từ Nhật Bản dành cho người dùng không có nhu cầu quá cao về các công nghệ bảo mật cũng như thiết kế. Các dòng E547/E557 về việt Nam trang bị bảo mật vân tay “Finger print”, chip Intel® Core™ i5, 4GB RAM DDR4 màn hình chống chói 14 inch và ổ cứng 500GB với dòng E547, trong khi đó dòng E557 sở hữu màn hình chống chói 15.6 inch và ổ cứng 256GB SSD. Hai sản phẩm lần lượt có giá tham khảo là 19.990.000 VND và 24.490.000 VND.

Cũng trong sự kiện này, Công ty Fujitsu Việt Nam đã công bố một danh mục toàn diện các giải pháp và các sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, máy scan cho đến máy chủ và thiết bị lưu trữ…

Đại diện hai bên Fujitsu và Digiwolrd trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối dòng laptop cao cấp U-Series

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal