Trong tháng 5 này, CRESCENT MALL chính thức mở cửa FUTURE PARK – sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai. Hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ em và các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất đến từ trước đến nay.

Các trò chơi kết hợp công nghệ hấp dẫn. Thiết kế những chú bướm xinh theo cách riêng của chính mình.

Chúng tôi rất vui khi Crescent Mall trở thành điểm dừng chân đầu tiên của Future Park tại Việt Nam. Điều này cũng góp phần củng cố sứ mệnh trọng tâm của Crescent Mall – mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi khách hàng. Future Park hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị và mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.” – Bà Joanne Gasgonia – Tổng Giám Đốc Crescent Mall, chia sẻ.

Future Park hướng đến việc tạo nên cân bằng cho sự kết nối giữa thế hệ trẻ với công nghệ kỹ thuật số và mối quan hệ tương tác giữa “người và người”. Một sân chơi của trí tưởng tượng & sự sáng tạo không biên giới mà không một ai có thể bỏ qua.

Tự do hô biến bản thân thành phiên bản cung hoàng đạo tương ứng với chính mình trong “World of Zodiac”.

7 khu vực, 7 trải nghiệm khác biệt và bổ ích dành cho người tham quan: Tangram Rockets, Live Forest, Butterfly Sky, Gravity Balls, Save the Reef, Virtual Sandbox và World of Zodiac. Mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mẫn đến từng chi tiết, nhằm mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực nhất. Thông qua việc xây dựng mô hình giải trí “vừa chơi và học”.

Vừa chơi hăng say, vừa học ngay điều hay lý thú: Ngưng xã rác bừa bãi, giữ cho biển xanh của chúng ta thật sạch.

Toàn bộ ý tưởng về công viên tương lai đều được xây dựng dựa trên tiền đề: Con người dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất khi cảm thấy thích thú về những việc mà họ đang làm. Trong cuộc sống, còn điều gì thích thú hơn việc vui chơi.

Future Park – một nơi mà bạn có thể mặc sức để trí tò mò và tính sáng tạo làm người dẫn dắt. Một khái niệm xoá mờ ranh giới giữa trí tưởng tượng và thực tại” – Ông Cyril Tan, CEO công ty LIVE Events cho biết.

Thỏa sức để trí tưởng tượng của mình tự do bay bổng cùng Hộp Cát Ma Thuật. Phụ huynh và trẻ em đều có những phút thư giản đáng nhớ.

Nhà soạn kịch lừng danh George Bernard Shaw từng nói rằng: “Chúng ta không ngừng vui chơi chỉ vì chúng ta già đi. Chúng ta già đi bởi vì những chúng ta ngừng vui chơi”.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG