Thành phố Hồ Chí Minh – ngày 10.08.2016, với tất cả nỗ lực vì người tiêu dùng trong nước, hôm nay Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu siêu phẩm smartphone Galaxy Note7 tại Việt Nam, một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới.

Ông Kim Cheolgi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina – cho biết: “Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của người dùng, Samsung luôn trung thành với việc kế thừa và phát triển công nghệ để mang đến giải pháp trong việc nâng cao cuộc sống thông qua thiết bị di động. Samsung Galaxy Note7 giúp Samsung giữ vị trí tiên phong trong các sản phẩm phablet, là biểu tượng cốt lõi cho tinh thần tiên phong Samsung.”

Ông Kim Cheolgi - TGĐ Công ty Điện tử Samsung Vina tại buổi ra mắt Galaxy Note7

Ông Kim Cheolgi – TGĐ Công ty Điện tử Samsung Vina tại buổi ra mắt Galaxy Note7

Hiện thực hóa ý tưởng sống một cách dễ dàng và nhanh chóng
Bút S Pen trên Galaxy Note7 được nâng cấp với cảm ứng nhạy hơn, chuẩn hơn, cho phép bạn trải nghiệm thao tác một cách chính xác và dễ dàng không khác gì bút thật. Chiếc bút giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng vào cuộc sống với các tính năng thông minh như Ghi chú nhanh trên màn hình khóa & màn hình luôn hiển thị, Lựa chọn thông minh cho ảnh động GIF, hiệu ứng kèm chức năng Air Command mới như Dịch thuật (Translate) và Phóng to (Magnify).

note7 (6)

Bút S Pen trên Note7 cho phép bạn trải nghiệm thao tác một cách chính xác và dễ dàng không khác gì bút thật

Bảo mật an toàn
Galaxy Note7 giúp bạn có thể truy cập an toàn hơn về dữ liệu cá nhân, từ thông tin giao dịch ngân hàng đến thông tin về sức khỏe. Galaxy Note7 cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy với Samsung Knox và xác thực sinh trắc học bằng quét vân tay và quét mống mắt mới để truy cập an toàn vào các dịch vụ như Secure Folder.

Note7 (1)

Galaxy Note7 cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy với Samsung Knox

Giải trí đỉnh cao
Một smartphone sở hữu màn hình lớn 5.7” như Galaxy Note7 sẽ giúp bạn sẽ tận hưởng chất lượng hiển thị hình ảnh không khác gì rạp phim với hỗ trợ phát video chuẩn HDR và trải nghiệm những game hàng đầu cùng Game Pack mới. Galaxy Note7 cũng mang đến khả năng kết nối không giới hạn với Gear Fit2 và Gear VR và các thiết bị di động khác trong hệ sinh thái Galaxy.

Galaxy-Note-7

Sở hữu màn hình lớn 5.7”, Galaxy Note7 sẽ giúp bạn sẽ tận hưởng chất lượng hiển thị hình ảnh không khác gì rạp phim

Nền tảng Galaxy được nâng cấp và cải tiến vượt trội
Galaxy Note7 được thiết kế kháng nước và bụi cho cả điện thoại lẫn bút S Pen đạt chuẩn IP68 cao nhất hiện nay. Camera trên Galaxy Note7 sử dụng công nghệ cảm biến ảnh kép Dual Pixel, khẩu độ lớn và tự động lấy nét nhanh chóng để tạo nên những bức ảnh sắc nét và đẹp ngất ngây ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

note7 (5)

Camera tự động lấy nét nhanh chóng để tạo nên những bức ảnh sắc nét và đẹp ngất ngây ngay cả trong môi trường thiếu sáng

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed