Cuộc thi “GAP tìm kiếm ngôi sao thời trang nhí” là cuộc thi hàng năm của thương hiệu GAP nhằm tổ chức 1 sân chơi cho các bé yêu thích thời trang có độ tuổi từ 4-15 tuổi.

Khi tham gia cuộc thi ngoài việc được tỏa sáng và thể hiện bản thân, các bé còn được cố vấn bởi Ban Giám Khảo đầy kinh nghiệm về khuyết điểm bản thân, những tài năng cần thể hiện và các điểm yếu cần khắc phục. Ngoài ra, các bé còn được đào tạo và hướng dẫn cách tạo dáng và tập dáng đi như người mẫu chuyên nghiệp và sở hữu những giải thưởng có giá trị như: phiếu mua hàng 10tr từ GAP và được xuất hiện hình ảnh trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Gap trên toàn quốc trong 1 tháng.

Đặc biệt cuộc thi năm nay GAP kết hợp cùng Xuân Lan Academy hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cuộc thi đầy chuyên nghiệp  cho bé. Xuân Lan Academy là trường đào tạo mẫu nhí được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan, đồng thời là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên là những quán quân trên sàn thời trang Việt Nam.

Cuộc thi sẽ bắt đầu tổ chức vòng casting tại HCM và HN với thời gian cụ thể như sau:

  • TP.HCM: từ 9:30 – 12:00 , ngày 4/8 tại tầng trệt TTTM Vincom Center Landmark 81
  • Hà Nội: từ 9:30 – 12:00 , ngày 11/8 tại tầng 6, TTTM Tràng Tiền Plaza.

Để tham dự hãy đăng ký vào form, hoặc vào fanpage của GAP và Xuân Lan Academy để tải form đăng ký và có mặt tại địa điểm tổ chức casting theo thời gian trên.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG