Vòng chung kết toàn quốc Giải golf MercedesTrophy 2015 đã chính thức diễn ra vào ngày 12/06 tại sân golf 36 lỗ Kings’ Island với cảnh quan và địa hình tuyệt đẹp.

Chiếc vé mời tham dự chung kết toàn quốc MercedesTrophy mùa thứ 14 được các golf thủ mong đợi hơn bao giờ hết, vì đây là cơ hội đạt giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất trong lịch sử của giải đấu tại Việt Nam. Siêu phẩm cửa cánh chim “gullwing” SLS AMG Coupé – một trong những chiếc xe đắt nhất và mang tính biểu tượng của thương hiệu Mercedes-Benz – sẽ thuộc về golf thủ có thể chinh phục được Hole-in-One chỉ bằng một cú vung gậy (swing).

danongmagazine golf mercedestrophy 2015 (14)

Hơn 25 năm đồng hành cùng môn thể thao đẳng cấp

MercedesTrophy là giải golf đẳng cấp quốc tế dành cho các khách hàng của Mercedes-Benz và một số khách mời đặc biệt. Hơn 25 năm kể từ khi ra đời, đã có hơn một triệu golf thủ tranh tài tại MercedesTrophy. Mercedes-Benz đã mang đến một sân chơi đẳng cấp và hào hứng tới những khách hàng có đam mê golf. Hằng năm, có đến hơn 60.000 golf thủ từ 60 quốc gia hội tụ tại giải golf doanh nghiệp danh giá nhất thế giới này. Năm ngoái, lượng thành viên đến từ 32 sân golf tại Việt Nam tham gia giải đấu đã đạt gần 5.000 người. Trong đó, không ít tay golf dù đã sở hữu xe Mercedes-Benz nhưng vẫn nuôi hy vọng “săn” giải HiO (một gậy vào lỗ) quý giá.

danongmagazine golf mercedestrophy 2015 (3)

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Hơn 35% golf thủ tham gia MercedesTrophy là giám đốc và chủ doanh nghiệp của các tập đoàn trong nước và đa quốc gia. Vì vậy, ngoài việc thỏa mãn đam mê về golf, MercedesTrophy là cơ hội hoàn hảo cho người tham gia tìm kiếm đối tác hay muốn mở rộng quan hệ kinh doanh”.

danongmagazine golf mercedestrophy 2015 (8)

SLS AMG Coupé: Giải thưởng hole-in-one lớn nhất trong lịch sử MercedesTrophy

Trong mùa giải thứ 14 của MercedesTrophy tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã tài trợ cho hơn 30 vòng đấu loại, thu hút hơn 6.000 golf thủ với phần lớn là chủ sở hữu xe Mercedes-Benz. 200 golf thủ xuất sắc nhất tại vòng Chung kết toàn quốc đang đứng trước cơ hội trúng thưởng chiếc SLS AMG Coupé trị giá 12 tỉ VND nếu thực hiện thành công cú Hole-in-One. Đây là giải thưởng HiO lớn nhất trong lịch sử các mùa giải MercedesTrophy. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng tài trợ thêm một giải HiO là chiếc E 250 AMG mới.

danongmagazine golf mercedestrophy 2015 (6)

SLS AMG Coupé trị giá 12 tỷ đồng là giải thưởng hole-in-one lớn nhất trong lịch sử MercedesTrophy

Theo thống kê, xác suất thành công của một cú đánh Hole-in-One “thần kì” là 1/12.500. Điều đáng ngạc nhiên là những mùa giải MercedesTrophy gần đây đã chứng kiến nhiều golf thủ Việt Nam đạt được thành tích đáng nể này. Ngay tại vòng loại MercedesTrophy diễn ra tại sân golf Thủ Đức vào 26/12/2014, golf thủ Nguyễn Ngọc Thư đã xuất sắc đạt được A250 AMG chỉ bằng một cú swing chính xác.

danongmagazine golf mercedestrophy 2015 (13)

Trong khuôn khổ vòng loại MercedesTrophy năm nay, golf thủ Nguyễn Ngọc Thư đã xuất sắc đạt được A250 AMG chỉ bằng một cú swing chính xác.

Sau vòng Chung kết toàn quốc, 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Úc thi đấu vòng chung kết Châu Á. Sau đó, golf thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng Chung kết thế giới tổ chức tại Đức.

Danh sách 7 golf thủ đạt thành tích xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Úc thi đấu vòng chung kết Châu Á:

Ms. Đoàn Thị Thu Thủy

Mr. Nguyễn Trường Giang

Mr. La Xuân Dũng

Mr. Nguyễn Tiến Sỹ

Mr. Phạm Đông Dũng

Mr. Tôn Đức Sáu

Mr. Hoàng Ngọc Quý

PV

Anal