Pietro Boselli trở thành một hiện tượng trên Internet đầu năm 2015 khi một học sinh của anh đăng tải hình anh cùng với dòng chú thích “khi mà giáo viên dạy Toán của bạn cũng là người mẫu”. Và bây giờ, xuất hiện ngập tràn trên các sàn diễn, báo thời trang, anh được mời làm người mẫu bìa báo đồng tính Attitude tại Anh số tháng 6.

Chàng thầy giáo dạy Toán với tấm bằng PhD (tiến sĩ) với hình ảnh mang đầy không khí mùa hè, rất hấp dẫn với chỉ những chiếc quần bơi và quần lót trong bộ hình thực hiện cùng báo Attitude. Bên cạnh đó chàng trai người Ý cũng chia sẻ về cuộc sống, đặc biệt là sau khi những bức hình của anh gây sóng gió trên mạng.

1

“Mọi người bắt đầu nhắn tin cho tôi, gửi lại những tấm hình chụp lại màn hình khi mà tên của tôi đang được truyền đi trên Facebook hay những thứ kiểu như vậy. Tôi thì chẳng hay biết gì cả vì tôi có dùng Facebook đâu, và thực sự thì lúc đó nó được lan truyền một cách chóng mặt”, Pietro chia sẻ. “Tôi nghĩ tôi không xứng đáng được mọi người ưu ái nhiều đến thế, nhưng cũng rất thú vị. Nhiều lúc khó để cân bằng giữa cuộc sống một giáo viên dạy Toán và một người mẫu, nhưng tôi không thể chọn được.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng giáo viên dạy Toán hấp dẫn nhất với bìa báo dưới đây.

2 3

 Nguồn: Attitude UK

Biên dịch: Hồng Quang 

Anal