Việc đầu tiên phải nghĩ đến khi bạn lên kế hoạch đến phòng gym tập luyện đó là chuẩn bị những món đồ cần thiết cho mình. Các thương hiệu đồ thời trang thể thao luôn mang đến rất nhiều lựa chọn nhưng sự đa dạng nhiều khi khiến bạn đưa ra một số lựa chọn sai lầm. Dưới đây là một số những món đồ cùng với những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn được những món đồ cần thiết cho mình.

86

Áo tập: Có rất nhiều kiểu áo tập dành cho người tập thể thao và bạn cần lựa chọn thật phù hợp với kế hoạch tập thể thao của mình. Những chiếc áo sát nách phù hợp với tất cả những bài tập bởi sự thông thoáng và thoải mái khi vận động. Còn chạy bộ và những bài tập tim mạch khác cần trang phục nhẹ và thoáng để bạn vận động đúng kỹ thuật. Chiếc áo ôm sát với chất liệu co dãn đặc biệt phù hợp với lớp tập spinning (xe đạp) bởi chất liệu đặc biệt sẽ “giải phóng” đáng kể lượng mồ hôi trong quá trình tập.

 

87

1.Quần tập: Với những buổi tập tạ (weightlifting) bạn có thể chọn mặc quần ngang đầu gối (7 inch). Còn tập chạy, bạn có thể lựa chọn quần ngắn hơn (5 inch) hoặc quần chuyên dụng với hai đường xẻ hai bên đùi tạo điều kiện vận động thoải mái nhất. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc quần quá ngắn có thể kết hợp với quần ôm sát mặc bên trong. Các hãng thời trang thể thao cũng mang đến thiết kế quần đặc biệt dành riêng cho những người tập bộ môn đạp xe (spinning) rất gọn gàng và phù hợp.

 

2.Túi đồ tập: Không cần quá to, đủ để chứa một đôi giày, một bộ đồ tập và bình lắc (blender) để bổ sung protein sau buổi tập và một số phụ kiện khác như

 

3.Bình nước: Với những buổi dành riêng cho các bài tập cardio, đặc biệt là chạy trên máy treadmills, bạn cần chuẩn bị bình nước để bổ sung nước những lúc khát mà không phải ngừng máy để đi lấy nước.

 

4.Găng tay: Đây là món đồ cần thiết, bổ trợ cho những bài tập tạ, tạo cảm giác êm hơn khi đẩy, nâng tạ. Một số thiết kế găng tay có chi tiết cố định cổ tay dành cho những người bắt đầu tập, cổ tay còn yếu. Ngoài ra, Nike đã mang đến thiết kế “găng” hỗ trợ độc đáo là hai miếng nhựa cao su tổng hợp rất tiện ích, đảm bảo không bị mùi hôi và dễ dàng làm sạch.

 

Giày adiPure Trainer:  Với thiết kế độc đáo mô phỏng theo bàn chân và các chất liệu thông thoáng, có độ đàn hồi tốt ôm lấy chân, giày adiPure Trainer của Adidas mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những buổi tập luyện.

 

5.Bít tất: Chọn loại có khả năng co dãn tốt và thoát mồ hôi. Các hãng như Nike, Adidas có những thiết kế bít tất độc đáo có chức năng bổ trợ cho quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao. Chọn bít tất ngang mắt cá chân phù hợp với quá trình vận động.

 

6.Máy nghe nhạc: Thiết bị nghe nhạc Motoactiv của Motorola được chế tạo với những tính năng thông minh, đặc biệt là tính năng nhận diện bài hát có tiết tấu phù hợp với cường độ tập luyện mà bạn đang thực hiện.

 

7.Giày adiPure: 360  Được chế tạo từ các vật liệu siêu nhẹ và đàn hồi, adiPure 360 ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hỗ trợ mọi cử động đa chiều của người dùng cùng thiết kế cắt lớp đem đến sự thoải mái trong từng động tác tập luyện. Thiết kế và sự linh hoạt toàn diện của adiPure 360 thúc đẩy sự vận động không giới hạn cũng như quá trình vận động cơ thể, nhằm tăng tính dẻo dai  cho các cơ bàn chân, ngón chân, mắt cá và vùng bắp chân, đem đến cảm giác thoải mái tự nhiên như đi chân trần mà vẫn đảm bảo tính an toàn trong tập luyện.

Related Posts

Anal