Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, sự kiện H-Gourmet vinh dự mời đến 2 đầu bếp nổi tiếng – bậc thầy của hương vị: James Won từ Malaysia và Ngô Thanh Hòa từ Việt Nam. Sự bắt tay của 2 đầu bếp này hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhờ vào “cuộc hôn phối” đầy dấu ấn giữa những nguyên liệu đậm chất Việt Nam, phong cách nấu ăn kiểu Pháp trong sự hoà điệu cùng đồ uống riêng biệt và trải nghiệm khó quên kỹ thuật 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. 

Thực khách thích thú với bàn tiệc 3D Mapping

H-Gourmet mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Được biến hóa thành bữa tối thân mật thiết kế đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu Việt hòa cùng hương vị đồ uống riêng biệt trong một không gian đẳng cấp. Hai đầu bếp đã tận tay đưa từng thực khách qua từng cấp độ hương vị để đạt đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo chưa từng có trong đời. Không những vậy, đêm tiệc còn mang đến trải nghiệm ẩm thực đầy mê đắm được tạo ra bởi kĩ thuật 3D Mapping ngay trên bàn tiệc.

Đầu bếp James Won (trái) và Ngô Thanh Hòa đã cùng nhau tạo nên một đêm tiệc ẩm thực khó quên

James Won từng chia sẻ về hành trình khám phá của bản thân anh về sự phong phú của văn hóa ẩm thực và nguyên liệu Việt Nam. Anh còn bất ngờ hơn với cách người Việt Nam ngày càng đòi hỏi cao hơn về trải nghiệm ẩm thực: “Tôi đến nước láng giềng (Việt Nam) và thấy mọi thứ rất đa dạng và khác với những trải nghiệm của tôi ở quê hương Malaysia. Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa khác nhau từ phương Tây, điều này khiến văn hóa ẩm thực ở đây rất phong phú. Các nguyên liệu Việt rất tuyệt vời, chất lượng cao và mở ra những tiềm năng không giới hạn cho thế giới ẩm thực cao cấp. Đây thực sự là một thời điểm thú vị ở Việt Nam khi được nhìn thấy những thực khách sành ăn ngày càng nâng tầm đòi hỏi về trải nghiệm ẩm thực”.

Những món ăn được phục vụ tại đêm tiệc

Chất lượng, sự đa dạng và vị ngon khó cưỡng của những nguyên liệu Việt Nam sẽ hoà quyện cùng đồ uống đặc trưng và mở ra những cung bậc ẩm thực mới, để từ đó giới thiệu tiềm năng không giới hạn của ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Giống như một viên kim cương thô ẩn sâu dưới lòng đất dễ bị bỏ quên, những nguyên liệu độc đáo Việt Nam đã được đầu bếp James Won khám phá và nâng tầm hương vị trong một thực đơn ấn tượng được thiêt kế riêng nhằm làm nổi bật giá trị độc đáo của nguyên liệu Việt. Và người hỗ trợ anh trong nhiệm vụ này không ai khác chính là MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên – Ngô Thanh Hòa, người đã truyền cảm hứng để James Won đưa nguyên liệu Việt vào phong cách ẩm thực của mình.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG