Giám khảo khách mời trong Vietnam Idol 2015 nữ ca sĩ Trần Thu Hà vừa tổ chức đêm nhạc tại phòng trà WE.

Hà Trần_avatar

Giọng ca “Sắc màu” Trần Thu Hà vừa tổ chức đêm nhạc tại Sài Gòn. Sau những giây phút huấn luyện các thí sinh trong Vietnam Idol 2015 với tư cách giám khảo khách mời, Trần Thu Hà đã có một đêm chìm đắm trong âm nhạc cùng bạn bè và khán giả của chị. Chị chia sẻ rằng:“Thay vì phải hẹn hò nhiều lần các bạn bè ở cà phê, tôi tập hợp lại một nơi và tâm sự về cuộc sống qua những ca khúc được yêu cầu.”. Đây cũng là dịp tri ân đến mọi người khi mỗi lần về nước.

Hà Trần_1

Nữ giám khảo từng từ chối làm lời mời trong vai trò huấn luyện viên The Voice vì bận rộn với nhiều dự án và thời gian quá dài. Tuy nhiên, Vietnam Idol 2015 là sự bất ngờ cho khán giả dù Trần Thu Hà chỉ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.

Trần Thu Hà chia sẻ : “Tôi khá thích các chương trình thực tế vì tính giải trí cao nhưng buộc phải từ chối lời đề nghị tham gia vì một số lý do”. Hiện chị đang dồn sức lực và tâm trí đầu tư cho dự án âm nhạc Bản Nguyên. Đây là được xem là một trong những dự án để đời của diva nhạc Việt này.

Hà Trần_2

Trần Thu Hà từng giới thiệu vài ca khúc Bản Nguyên trong Moonsoon Music Festival ở Hà Nội vừa qua. Ngoài ra một số bài hát trong dự án cũng đã  được chị “bật mí” qua những đêm nhạc tại phòng trà.

Bài: Ste Cao

Ảnh: Đại Ngô