Ngày 11/9/2013, thương hiệu vali du lịch cao cấp hàng đầu thế giới Rimowa đã khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam. Tọa lạc trên một trong những con đường sầm uất và đắt đỏ nhất Sài Gòn, Rimowa đang tiếp tục khẳng định tên tuổi và chất lượng, tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những tín đồ du lịch, những doanh nhân khó tính nhất, xứng đáng với vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất vali cao cấp trên toàn thế giới.

Toan canh cua hang Rimowa

Diện tích hơn 110 m2  với thiết kế nội thất đơn giản mà sang trọng đã làm nổi bật những đường rãnh thiết kế độc quyền của Rimowa trên tất cả các bộ sưu tập, đặc biệt là phiên bản va-li mới nhất: Salsa Deluxe Ipanema Blue Metallic (xanh kim loại). Trong buổi tiệc ra mắt, cửa hàng đã đón tiếp 100 khách mời tham dự, trong đó không thể không nhắc đến nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng… là những khách hàng lâu năm của Rimowa.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông Charles Yong cùng ông Tom Koenig luôn nhấn mạnh: “Rimowa là nhà sản xuất vali du lịch nổi tiếng đến từ nước Đức. Mỗi sản phẩm đều được gia công tại châu Âu, đáp ứng được những quy trình khắt khe, chi tiết của thương hiệu Rimowa. Tự hào với vai trò dẫn đầu trong ngành sản xuất vali cao cấp tại hơn mấy chục quốc gia trên toàn thế giới, Rimowa đang trên con đường tiếp tục chinh phục những tín đồ yêu thích du lịch, những khách hàng tại Việt Nam để khẳng định vị trí số một, bề dày truyền thống đã tồn tại trên 100 năm qua.

Dam Vinh Hung cat bang khanh thanh cua hang Rimowa

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng dại diện Rimowa cắt băng khai trương cửa hàng mới 

 

Dam Vinh Hung cung Dai Dien Rimowa Vietnam

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng đại diện Rimowa tại Việt Nam 

 

Dam Vinh Hung, Tran Manh Tuan, Le Quyen cung xem nhung mau Vali Rimowa moi

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cùng trao đổi về các kiểu vali Rimowa 

 

Duc Hai cung Dai Dien Rimowa Vietnam

Người mẫu Đức Hải cũng xuất hiện tại buổi khai trương 

 

Tran Manh Tuan bieu dien cung con gai

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuần cùng con con gái biểu diễn tại buổi khai trương 

 

 

Related Posts