Vào lúc 16:00 ngày 20/05/2017 tại khách sạn Park Hyatt thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm mới đánh dấu 6 năm thương hiệu PEONY HOME có mặt trên thị trường.

PEONY HOME (PH) là thương hiệu đồ trang trí, gia dụng và nội thất cao cấp, và hiện đã có hệ thống cửa hàng ở 03 thành phố lớn như Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và Hà Nội với tổng số cửa hàng là bảy. Điểm mạnh của thương hiệu là sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng mùa từ kiểu dáng đến chất liệu. Bên cạnh đó, PH còn là một trong những công ty hướng đến tiêu chí mong muốn người Việt sử dụng hàng Việt theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.

“Hành trình đi tìm nét đẹp cho ngôi nhà Việt” của PH đã đi qua chặng đường 06 năm, chúng tôi muốn đánh dấu cột mộc sự kiện này cũng như gửi lời tri ân đến những quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua. Lần đánh dấu này là việc tung ra bộ ba nến nước hoa và tinh dầu nước hoa cao cấp cho nhà ở và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bộ sản phẩm bao gồm:

HANOI – CHARMING ACCENT (Nét giao hưởng quyến rũ)

Hương thơm là sự kết hợp độc đáo từ gỗ Hoàng Đàn – trái Phật Thủ – Hoa Hồng – đặc biệt là Hoa Lan được lấy từ lúc sáng tinh mơ. Đồng thời để ngọt mùi và ấm hậu chúng tôi đã pha trộn thêm chút ngọt của trái Cherry và hoa Gừng. Đây là mùi hương nhiều thành phần nhất trong lần giới thiệu này. Mùi hương mang trong mình giống như sự giao thoa văn hoá của Thủ Đô từ cổ kính đến hiện đại. Hương thơm thuần Việt và tinh tuý không mạnh nhưng đủ để lưu luyến bất kỳ ai dù chỉ một lần.

DANANG – SHINE IN BLUE (Những tia sáng xanh)

Hương thơm như gợi nhớ về một vùng biển đầy nắng gió như chính những gì mà mọi người có thể hình dung khi nói về DaNang. Sự kết hợp khéo léo của chuyên gia mùi hương IFF- Hoa Kỳ đã khắc hoạ nên một hương thơm từ  biển bao gồm tảo biển, san hô và muối tinh luyện pha lẫn mùi hương có sự góp mặt của nữ hoàng các loài hoa – Hoa Mẫu Đơn, chút thanh thoát và mát nhẹ của Dứa Xanh. Đây là hương thơm mạnh cho những ngày sôi nổi và căn tràn cảm xúc.

SAIGON – HAPPINESS TOWN (thành phố hạnh phúc)

Hương thơm của những bình dị, mộc mạc như chính con người nơi đây. Hương thơm là sự hoà quyên giữa mùi của hoài niệm – Hoa Huệ  nhưng cũng có chút mạnh mẽ của cây Bách Tùng trên nền nước hoa IFF071 – Hoa Kỳ. Đặc biệt sự có mặt của bột ngọc trai như làm cảm xúc của mùi hương thêm căn tròn và đủ đầy. Đây là mùi hương của hạnh phúc bởi sự mát nhẹ khi lần chạm đầu tiên và lưu lại mùi hương sau đậm và ấm.

Đây là lần đầu tiên mà PH sử dụng tinh dầu dành riêng để tạo ra nước hoa cho sản phẩm nến của mình, và cũng tự hào là sản phẩm nến nước hoa đầu tiên tại Việt Nam.

PV TTVH & ĐÔ