Ngày 03/05/2013 vừa qua, Hội Tin học TH. HCM (HCA) tổ chức buổi lễ giới thiệu giải HCA FUTSAL CUP 2013 tại hội trường của Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM. Sự kiện nhận được sự quan rất lớn của các đội bóng, các cơ quan, tổ chức, báo đài, doanh nghiệp hoạt động trong ngành CNTT-TT TP. HCM.

IMG_0037

 Tham dự buổi lễ có ông Lữ Hồng Chương – Phó Chủ tịch Hội Tin học TP. HCM, Trưởng Ban tổ chức giải; ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Tin học Tp. HCM; ; Ông Dương Văn Hiền – Chủ tịch hội đồng trọng tài Liên đoàn bóng đá TP. HCM; Ông Nguyễn Duy Thìn – Chánh Văn phòng Liên Đoàn Bóng đá TP. HCM; ông Nguyễn Hữu Bài – Nguyên Chủ tịch hội đồng Trọng tài Liên đoàn bóng đá Tp.HCM; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó GĐ Sở TT&TT TP. HCM và toàn thể lãnh đạo các đội bóng.

IMG_0022

Giải sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11/5/2013 đến 01/6/2013 tại 4 nhà thi đấu trên địa bàn thành phố, bao gồm: NTĐ Rạch Miễu, NTĐ Lãnh Binh Thăng, NTĐ Tân Bình và NTĐ Bến Phú Định, dự kiến sẽ gây sự chú ý của hơn 20.000 lượt người xem đến từ cộng đồng CNTT (thông tin cụ thể được đăng tải tại đây: http://www.hca.org.vn/su_kien/sk_HCA/futsal2013/gioithieu2013).

Trong buổi này, HCA FUTSAL CUP nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Sở VH-TT & DL TP.HCM, Sở TT&TT TP. HCM và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM.

Trong mùa Giải năm nay chúng tôi cố gắng cải thiện khâu thông tin, thông tin về giải sẽ được quảng bá và cập nhật thông tin nhanh chóng không chỉ trên các phương tiện thông tin đại chúng mà còn trên mạng xã hội Facebook. Từ vòng tứ kết, các trận đấu còn được ghi hình, tường thuật lại trên youtube và gửi cho các đơn vị tham gia giải làm lưu niệm. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hỗ trợ về truyền thông của các đơn vị HTV, VOH, Le Media, Thế giới số, PC World.

IMG_0002

Tại buổi lễ, các chuyên gia và ban tổ chức cũng đã giải đáp những thắc mắc cho các đội tham dự giải, những thắc mắc về chuyên môn cũng như khâu tổ chức luôn được trả lời thấu đáo trong không khí thân tình. HCA FUTSAL CUP 201 sẽ lại nhận được sự hưởng ứng cao và sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và công chúng quan tâm đến ngành CNTT-TT như những năm trước đây.