Tiếp tục phát huy sở trưởng thực hiện những video parody phần nội dung hài hước và phần hình ảnh luôn được đầu tư mạnh tay, bám sát bản gốc, Huỳnh Lập hứa hẹn sẽ lại khiến cộng đồng mạng “nổ tung” khi chính thức ra mắt parody Duyên mình lỡ vào ngày 8/8/2018 tới đây.

Sau dự án 8 tập “Ai chết giơ tay” thành công vượt trội đã mang đến quả ngọt khi nhận nút vàng Youtube danh giá, Huỳnh Lập 1 lần nữa khẳng định được dấu ấn của một nghệ sĩ “tài ba, biến hóa, sáng tạo không giới hạn”. Anh chàng đạo diễn – diễn viên trẻ lại tiếp tục mang đến cho các fan hâm mộ những tiếng cười sảng khoái, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấn tượng qua một dự án mới: Parody Duyên mình lỡ.

Cũng như dự án parody Em gái mưa, năm nay, parody Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập lần này cũng có phần hình ảnh gần như bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ê-kíp chuẩn bị và tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Những hình ảnh nhá hàng mới nhất của Huỳnh Lập đều cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc, và chính bản thân chàng nghệ sĩ trẻ lại tiếp tục thủ diễn cả hai vai: vừa là ca sĩ, vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện.

Huỳnh Lập trải lòng, anh rất vui vì từ trước đến nay khán giả luôn đón nhận và ủng hộ các sản phẩm của mình, từ Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa cho đến web drama Ai chết giơ tay. Mỗi dự án với Huỳnh Lập đều luôn là một sự tâm huyết mạnh mẽ và chất chứa trong đó nhiều nhiệt huyết, parody Duyên mình lỡ lần này cũng vậy. Anh tin rằng trong dự án lần này, tất cả các khán giả sẽ lại tiếp tục ủng hộ và yêu mến mình cũng như rất nhiều lần trước anh đã chinh phục được mọi người.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG