Sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown do Heineken thực hiện sẽ chính thức diễn ra từ 8 giờ tối 31/12/2014 tới 0 giờ 30 sáng 01/01/2015 tại Hồ Thiền Quang, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Lần đầu tiên, Heineken Countdown được tổ chức trên mặt hồ lung linh hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Chương trình tiếp tục quy tụ những ca sỹ và nhóm nhảy hot nhất Việt Nam và các DJs đẳng cấp quốc tế trình diễn trong suốt 4 tiếng liên tục.

Với tinh thần “không lặp lại chính mình” và nỗ lực đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới, điểm độc đáo nhất của Heineken Countdown 2015 chính là sân khấu khổng lồ dựng trên mặt nước. Khu vực Hồ Thiền Quang được biến thành một sân khấu nghệ thuật ngoài trời, sẵn sàng cho một bữa tiệc âm nhạc mừng năm mới dành cho hàng chục nghìn người tham dự.

Heineken Countdown 2015 chào đón sự xuất hiện của những nghệ sỹ được công chúng yêu mến như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy Linh, Kimmese, Cường Seven… Nghệ sĩ sáo Huyền Trang sẽ có sự kết hợp bất ngờ trong phần biểu diễn ngẫu hứng với các Djs nổi tiếng như DJ Drew Tudose, DJ Kruise; nhóm New York Style biểu diễn tương tác với quả bóng trong suốt chuyển động trên mặt hồ… là vài trong số những điều bất ngờ mà các nhà tổ chức Heineken Countdown 2015 tiết lộ.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008, tính đến nay, Heineken Countdown đã ghi đậm dấu ấn trong tâm trí khán giả cả nước như một chương trình văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể thiếu trong thời điểm đón chào năm mới. Heineken hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng hàng chục nghìn khán giả trực tiếp tham gia sự kiện và hàng triệu người theo dõi chương trình qua các kênh truyền thông khác nhau trong thời khắc đầy ý nghĩa này.

Như thường lệ, Heineken Countdown là chương trình hoàn toàn miễn phí cho khán giả tham dự.


Để tìm hiểu thêm về những yếu tố bất ngờ của chương trình Heineken Countdown 2015, khán giả có thể truy cập vào trang sự kiện: https://www.facebook.com/events/688648707900084/.