Ngày 26/12 này, khán giả Vũng Tàu đã có cơ hội đắm mình trong không gian đại tiệc cuồng nhiệt Heineken Green Room. Cơ hội “NHÌN THẤY” âm nhạc trong sự kết hợp sáng tạo và đỉnh cao của công nghệ âm thanh – ánh sáng đã một lần nữa làm choáng ngợp fan EDM Việt.

Được biết hai DJ Anh quốc Jonathan Mendelsohn, Andy Moor và dàn nghệ sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Thuỷ Tiên, Giang Hồng Ngọc đã đánh thức mọi giác quan của người nghe, và tạo nên những vũ điệu âm thanh, ánh sáng say mê, cuồng nhiệt.

Heineken am nhac

Khu du lịch San Hô Xanh – Vũng Tàu được biến hoá hoàn toàn thành một thế giới đại dương kỳ ảo với chủ đề Ocean’s Eye. Một đường hầm khổng lồ với chiều dài 15m được dàn dựng kết hợp công nghệ trình chiếu hình ảnh hiện đại để mô phỏng sống động không gian dưới lòng biển sâu. Ngay tại khu vực sân khấu là quả cầu khổng lồ đường kính hơn 13m cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng laser ấn tượng và hiện đại. Đây cũng chính là nơi trình diễn các hiệu ứng thị giác độc đáo, thể hiện những sắc thái âm nhạc khác nhau và từ đó tạo nên những nghiệm NHÌN THẤY âm nhạc có một không hai.

Sôi nổi, bùng nổ đến tận giây phút cuối cùng, tiết mục pháo hoa rực rỡ cùng sắc xanh đặc trưng của Heineken đã đem đến sự thăng hoa và những khoảnh khắc toả sáng thực sự của mỗi fan EDM Việt. Với chuỗi sự kiện toàn cầu đột phá được thương hiệu bia cao cấp Heineken đem đến Việt Nam, hàng chục ngàn khán giả đã tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp chưa từng có mùa lễ hội.

PV TTVH & Đàn Ông

unnamed