Mùa lễ hội năm nay, cùng diện mạo độc đáo được sản xuất giới hạn và phiên bản lon cao sang trọng được đóng gói thành nhiều sự lựa chọn mới mẻ, những khách hàng của Heineken sẽ nhận được những trải nghiệm đột phá cùng những đặc quyền độc đáo và cao cấp nhất trong dịp Tết âm lịch năm 2016.

Heineken Qua tang  (1)

Với chủ đề “Tặng quà đẳng cấp – Trải nghiệm chuẩn sao”, khán giả sẽ được khám phá hành trình “trải nghiệm chuẩn sao” đầy bất ngờ và sáng tạo qua một series phim với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Trấn Thành, Diễm My 9X, Chi Pu, Phở Đặc Biệt và Thuỷ Tiên. Bạn sẽ được Heineken chúc mừng năm mới bằng một cách độc đáo và không thể nào quên với những trải nghiệm bất ngờ và đẳng cấp tương xứng với những gì mình đã nỗ lực, chinh phục và cống hiến trong suốt một năm qua.

Heineken Qua tang  (2)

Heineken® đồng thời mang đến cho người hâm mộ bộ sưu tập thiết kế mới với các phiên bản đặc biệt cho mùa lễ hội với nhiều quy cách đóng gói đa dạng hơn: phiên bản bao bì thùng Tết 24 lon, 4 lon và 6 lon truyền thống, phiên bản đặc biệt thùng Tết 12 lon, thùng Tết 16 lon cao thời trang và sành điệu. Đây cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những khách dành tặng người thân và gia đình với một một mức giá hợp lí.

Để biết thêm thông tin, truy cập ngay Facebook chính thức của Heineken: https://www.facebook.com/Heineken.

PV TTVH & Đàn Ông 

unnamed

Anal