Đó là mong muốn của vị HLV đã giúp cho đội tuyển U23 Việt Nam đạt kỳ tích Á quân tại vòng chung kết U23 châu Á. Ông tin rằng uống sữa mỗi ngày sẽ giúp trẻ em nâng cao thể lực và trí lực. 

Theo đó, thầy Park chia sẻ: “Trước mỗi trận đầu chúng tôi đều có những tính toán chiến lược để tạo nên chiến thắng và các cầu thủ của tôi cần năng lượng để “đốt cháy” sân bóng trong 120 phút. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là “Uống Sữa Mỗi Ngày”.

Tôi mong muốn mỗi trẻ em đều hình thành thói quen tuân thủ kỷ luật trong những việc nhỏ nhất như việc Nhớ Uống Sữa IQLAC PRO Mỗi Ngày, đó là nền tảng để nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao, là yếu tố để thành công sau này”, HLV Park Hang-seo cho biết thêm.

Thầy Park còn chia sẻ, ở Hàn Quốc, các cầu thủ đều tuân thủ kỷ luật rất cao, từ việc tập luyện cho đến chế độ dinh dưỡng. Mỗi ngày các cầu thủ đều nhớ uống sữa đủ bữa, sáng trưa chiều, như là một thói quen cần thiết để nâng cao nền tảng thể lực. Khi đi đâu, các cầu thủ đều mang theo sữa, từ việc ra sân tập hay thậm chí thi đấu ở nước ngoài.

Do vậy, HLV Park Hang-seo mong muốn chia sẻ câu chuyện Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam – thế hệ tương lai cần đầu tư về chế độ dinh dưỡng để đảm bảo nền tảng thể lực khỏe mạnh. Đó cũng là lý do chính ông nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro: Mong muốn truyền tải tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày, góp phần nâng cao nền tảng thể lực khỏe mạnh cho những thế hệ tài năng và tương lai của đất nước.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty VPMilk (phải).

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty VPMilk, chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác cùng HLV Trưởng Park Hang-seo, công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày một cách tự nhiên nhất đến với các cầu thủ – thế hệ tài năng của đất nước, cùng các em nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước.

PV TTVH & Đàn Ông