Mùa Xuân Hè năm nay đến sớm hơn thường lệ khi thương hiệu danh tiếng H&M giới thiệu những thiết kế mới đặc biệt đầy chất ngất. 

Cho mùa Xuân Hè 2018, BST H&M Studio sẽ lại một lần nữa có mặt trên sàn catwalk của Tuần lễ Thời Trang Paris, lần này sẽ được diễn ra tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs trên đại lộ Rue de Rivoli.

Vẫn là phong cách “see now, buy now” từ lần đầu tiên tham dự mùa trước, BST sẽ trình diễn các thiết kế dành cho quần áo, giày dép & phụ kiện và sẽ được bán online ngay sau khi buổi trình diễn kết thúc vào tối ngày 28/2 tại Paris (theo giờ địa phương). Tiếp sau đó, BST sẽ chính thức được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới ngày 1/3/2018.

Được sáng tạo bởi chính đội ngũ thiết kế H&M, BST H&M Studio Xuân Hè 2018 lấy cảm hứng từ những thiết kế tối giản và tĩnh lặng nhưng không kém phần duyên dáng mang phong cách Nhật Bản.

Và cũng chính bởi xuất phát điểm này, H&M sẽ là nhà tài trợ chính cho 1 triển lãm chính về đất nước mặt trời mọc ngay tại bảo tàng Musée des Arts Décoratifs. Triển lãm này sẽ diễn ra vào cuối năm nay và nhằm kỷ niệm 150 năm trao đổi văn hóa giữa Nhật & Pháp, cũng như giúp người xem khám phá những ảnh hưởng của quốc gia này đối với văn hóa phương Tây.

Trước thềm tuần lễ thời trang Paris, các hình ảnh lookbook của BST hiện đã chính thức ra mắt, với sự tham gia của các siêu mẫu Saskia de Brauw và Clement Chabernaud, cùng với ngôi sao đang lên trong thời gian gần đây Shanelle Nyasiase.

BST H&M Studio Xuân Hè 2018 dành cho nữ giới tập trung vào các họa tiết từ đầu đến chân, tông màu sáng trong các phom dáng váy dài, kiểu áo tunic có thể dễ dàng mặc kết hợp với quần, các áo khoác len phong cách statement & có tính ứng dụng cao.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG

ẢNH: H&M