Yêu nhau kín tiếng và giản dị, có lẽ điều duy nhất khiến công chúng tò mò và quan tâm nhất ở cặp đôi “đẹp đều” Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là chuyện tình của cậu trai “mang tiếng ít ngoan” với cô nàng “nổi tiếng cực ngoan” liệu có gì ly kỳ hấp dẫn hơn vẻ ngoài nhàn nhạt “kém giật gân” chăng? Những chia sẻ thẳng thắn và độc lập của cả hai (người này hoàn toàn không biết câu trả lời của người kia) hẳn sẽ khiến không ít người độc thân lẫn có đôi phải tấm tắc mà… ghen tị!

Couple Hoang Oanh Huynh Anh  (1)

Ấn tượng từng có trước đây về “trai Bắc/gái Nam”?
Hoàng Oanh (H.O): Thực ra trước đây em cũng nghe nhiều người nói là xấu, kiểu như đào hoa, khéo ăn khéo nói, rồi gia trưởng lăng nhăng này kia nhưng những người em đã gặp rồi thì em thấy không như vậy nên em cũng không tin lắm.
Huỳnh Anh (H.A): Con gái miền Nam rất dịu dàng, nói chuyện ngọt ngào, phóng khoáng cởi mở. Con gái Bắc nhiều khi hơi khó tính và đáo để một chút. (cười)
Yêu nhau rồi thấy “trai Bắc/gái Nam” có đúng như mình nghĩ không?
H.O: Thật ra là em vốn không so sánh nên cũng không để ý. Nhưng khi quen nhau rồi thấy tính Huỳnh Anh cũng giống người miền Nam lắm, thẳng thắn và chân thật chứ không khéo léo như cách người ta hay nói về con trai miền Bắc. Với Huỳnh Anh sống trong này 8 năm rồi chắc cũng hơi “lai”. (cười)
H.A: Bố Oanh là người Bắc, mẹ Oanh là người miền Tây, nên Oanh cũng “lai” lắm và có sự thể hiện của cả hai vùng miền nên mọi so sánh đều khập khiễng! (cười)
“Trai xinh gái đẹp” quen nhau sợ nhất là điều gì?
H.O: Em nghĩ một khi đã yêu rồi thì ngay cả khi người đó không đẹp không giỏi mình cũng lo! Huỳnh Anh thì tính tình rất thân thiện, hòa đồng, dễ chia sẻ trò chuyện nên hay được con gái thích, nên thú thực là lúc đầu em cũng lo, vì thấy sao với ai “bạn này” cũng “tốt” y chang vậy! (cười)
H.A: Oanh là con gái miền Nam nhưng gia đình cô ấy rất khó và gia giáo, Oanh đi chơi đâu 10 giờ tối là phải về nhà. Em thì chưa từng chở bạn gái đi chơi mà 10 giờ tối phải về nên đó cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Nên nói sợ thì em thực chẳng sợ gì ngoài việc không giữ được cô ấy thôi. (cười)
Sợ thế mà sao vẫn “đâm đầu” vào nhau?
H.O: Tính em từ trước đến giờ mọi người ai nói gì nói em vẫn chỉ tin vào cảm xúc của mình thôi. Em cũng nghe nhiều điều về Huỳnh Anh, nhưng điều duy nhất quan trọng với em là “bạn ấy” yêu ai và con người “bạn ấy” thể hiện với mình như thế nào. Quen nhau được 2 năm, hiểu tính Huỳnh Anh rất rõ ràng nên em cũng an tâm và tin tưởng.
H.A: Tính em thì khá là bay bổng và Oanh chính là người kéo em lại nên khi gặp cô ấy giống như em gặp được những gì mình còn thiếu trong bản thân mình. Oanh khiến em cảm thấy mình được bổ sung và hoàn thiện hơn.
Người nổi tiếng yêu nhau kiểu gì mà “chìm” quá, giang hồ chẳng thèm đưa tin. Hay là cùng nhau bày mưu “che mắt thiên hạ”?
H.O: Tụi em yêu nhau cũng bình thường thôi, không có cố tình hô hào hay dùng để “PR” gì hết, vì hai đứa vốn cũng không thích ồn ào và cũng không muốn chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc. Những lần đi sự kiện chung, nhiều anh chị phóng viên phát hiện ra thì mọi người mới biết. Vui lắm, lúc đi sự kiện tụi em cũng đi riêng, đến nơi cũng đứng với những người khác nhau, lâu lâu Huỳnh Anh chạy qua đưa chai nước cho em rồi lại biến đi đâu mất. Dần dà em thấy yêu nhau gì mà khổ quá, mình cũng có làm gì sai đâu mà phải dấu giếm, nên tụi em quyết định công khai luôn.
H.A: Em cũng không chủ động công khai đâu, bởi một số kinh nghiệm không hay về việc công bố tình cảm cá nhân trước đây. Nhưng bởi vì em tình cờ đăng một tấm hình của hai đứa trên Zalo nên bị phát hiện, dù trước đó em cứ nghĩ chẳng ai biết đến tài khoản này của mình (cười). Thôi thì đó cũng là cái duyên, một cái duyên đẹp là đằng khác nên mình cứ để mọi chuyện tự nhiên thôi!
Couple Hoang Oanh Huynh Anh  (2)
Chương trình thảo mai bắt đầu: Ưng nửa kia nhất vì điểm gì?
H.O: Em quý nhất Huỳnh Anh ở sự cầu tiến, cả trong công việc lẫn tình cảm. Hai đứa có khá nhiều điểm khác nhau nhưng Huỳnh Anh lúc nào cũng cố gắng điều chỉnh để dung hòa tính cách của cả hai. Với công việc thì Huỳnh Anh rất chịu khó, muốn trở thành đạo diễn trong tương lai nên luôn xông xáo học hỏi bất cứ khi nào có thể.
H.A: Điều em thích nhất ở Oanh là cô ấy luôn cố gắng điều tiết để hai đứa hợp và hiểu nhau hơn. Em rất hạnh phúc khi có một người bạn gái hiểu mình và cố gắng để hai đứa ngày càng tốt hơn. Bởi tính em cũng giống Oanh nhưng nếu chỉ là cố gắng một chiều từ em hoặc Oanh thì mối quan hệ đã không được như thế này rồi.
Giây phút của sự thật: Điểm gì chưa được lắm nhưng yêu quá đành cố chịu?
H.O: Huỳnh Anh là chàng trai cung Bảo Bình nên rất linh hoạt, cảm xúc khá thất thường, dành quan tâm cho quá nhiều thứ cùng lúc và dễ thay đổi. Em biết đó là tính cách nên cũng khó thay đổi, nhưng chỉ mong Huỳnh Anh sẽ tập trung hơn, dành năng lượng cho đúng cái mình thực sự thích để đạt được kết quả tốt hơn.
H.A: Cái này không phải em nịnh đâu, nhưng em chẳng thấy điều gì không ưng ý ở Oanh cả! Tụi em đã trải qua nhiều thứ cùng nhau đủ để không còn thấy điều gì trong tính cách của người kia gây khó chịu cho mình nữa. Có thể với người khác, điều đó sẽ khiến mình để tâm nhưng với người yêu thì nó đã là một phần của họ rồi.
Kỷ niệm tuyệt vời nhất của cặp đôi “ngôn tình có thật”?
H.O: Gần đây nhất hai đứa cùng nhau làm chung một bộ phim ngắn “Món quà Giáng sinh”, Huỳnh Anh làm đạo diễn còn em làm sản xuất. Thực sự là chưa bao giờ nghĩ rằng hai đứa có thể cùng nhau làm được một bộ phim đàng hoàng từ đầu đến cuối như vậy. Trong quá trình làm việc chung tụi em tranh luận với nhau rất nhiều. Đến lúc “đụng chuyện” mới vỡ lẽ hai đứa có rất nhiều quan điểm khác nhau, cái tôi của ai cũng to đùng nữa chứ! Nhưng sau khi vượt qua thì đã hiểu nhau hơn và cảm thấy vui vì vẫn tiếp tục ở bên nhau.
H.A: Vừa rồi lần thứ Hai em được cùng Oanh ra Hà Nội chơi. Lần nào được dẫn Oanh ra Hà Nội em cũng hạnh phúc vì được dẫn cô ấy thăm thú nơi mình đã sinh ra, chỉ cho cô ấy những nơi chốn gắn liền với kỷ niệm của mình, cùng cô ấy ăn những món ăn mình thích chỉ có ở Hà Nội… Ngoài ra lúc nào được đi du lịch cùng Oanh đều là khoảng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ nhất.
Đã từng có cuộc đụng độ nào đủ “nảy lửa” đủ để đến tận giờ vẫn nhớ?
H.O: Là lúc làm việc chung đó anh. Không chỉ là cộng sự mà còn đang là người yêu của mình mà dám “cự” mình nên giận quá xá giận! (cười)
H.A: Tụi em gần như tranh cãi hằng ngày bởi tính cách rất trái ngược nhau. Nhưng tất cả chỉ dừng ở mức độ vừa phải chứ không nảy lửa hay gây “sứt mẻ” gì, bởi tụi em biết cách “nương” nhau và chưa bao giờ để mọi chuyện đi quá xa.
Cử chỉ nào của đối phương từng khiến “tim mềm” tan chảy?
H.O: Điều đơn giản mà em thích nhất là sau bất kỳ mọi chuyện “bạn ấy” sẽ ôm em vào lòng và xoa đầu em. Một cử chỉ dịu dàng vậy thôi nhưng khiến em rất hạnh phúc!
H.A: Mỗi lần em nói em thèm ăn món gì đó Oanh nhất định sẽ học làm món đó cho em ăn. Oanh làm mấy món ngọt tráng miệng cực ngon! Nghĩ đến lại thèm!
Đến giờ phút này, nói một cách thật lòng nhất, điều tiên quyết trong một mối quan hệ yêu đương lâu dài là gì?
H.O: Em nghĩ đó là nên yêu một người mình có thể làm bạn được, có thể lắng nghe, chia sẻ và trò chuyện hoài không biết chán về mọi chuyện. Điều đó sẽ giúp ích cho cả hai rất nhiều để đi xa trên con đường tình cảm.
H.A: Điều quan trọng nhất là luôn “giữ lửa” trong chuyện tình cảm. Nhiều cặp đôi em thấy sau khi quen nhau lại ít dành cho nhau bất ngờ hay cử chỉ lãng mạn. Em thì trái lại, luôn thích tìm điều mới mẻ và thú vị để cả hai tiếp tục có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp. Ngoài ra hai đứa em rất tự hào là yêu nhau “mãnh liệt” chẳng kém ai nhưng cũng có thể chia sẻ như hai người bạn thân đúng nghĩa. Nhiều chuyện em không biết nên nói với ai thì luôn luôn có thể tâm sự với Oanh.
Couple Hoang Oanh Huynh Anh  (3)
Sở thích hay tính cách “tréo ngoe” và “éo le” nhất?
H.O: Em thích ăn món nước còn Huỳnh Anh thích món khô. Ngoài ra em thuộc cung Xử Nữ nên khá là nguyên tắc, thích lên kế hoạch trong khi Huỳnh Anh lại hay thay đổi và linh hoạt hơn với mọi tình huống.
H.A: Với em chuyện gì cũng có thể du di hay thay đổi được trong khi Oanh lại rất quy củ, chỉn chu và phép tắc. Bởi thế nên em bị “càm ràm” hoài à! Với Oanh thích ăn phở, bún, hủ tíu trong khi em lại thích ăn beef steak, pizza. Nói chung rất “fair play”, người này luân phiên nhường người kia!
Cặp đôi “đẹp đều” thấy mình giống và khác các cặp đôi khác như thế nào?
H.O: Em nghĩ khi yêu nhau tụi em bản lĩnh hơn. Khi yêu một người có tính cách khác mình và đều có cái tôi lớn tụi em phải nhường nhịn nhau, hỗ trợ và ủng hộ người kia trong mọi việc, đồng thời vượt qua không ít dèm pha từ dư luận. Cũng nhờ vậy mà hai đứa đều trưởng thành hơn, không chỉ trong riêng chuyện tình cảm.
H.A: Khi quen nhau em luôn cố gắng hết sức để hai đứa giống như mọi cặp đôi khác, cùng nhau cà phê, xem phim, dạo phố… Oanh ít khi makeup còn em cũng thường ăn vận xuề xòa… Nói chung tụi em chưa nổi tiếng đến mức công việc can thiệp vào đời tư nhiều, nên cứ yêu nhau giản dị chừng nào còn có thể thôi.
Một bí mật “kinh khủng khiếp” đến tận bây giờ mới kể về người kia?
H.O: Tật xấu thì nhiều lắm nhưng người yêu thì em bỏ qua hết! (cười) Tật xấu lớn nhất là “ngủ như chết”, không biết trời trăng gì, ai gọi điện cũng không dậy. Nhưng kỳ lạ nhất là sau này dù ngủ say cỡ nào nhưng em gọi lại lồm cồm bắt máy. Chính em cũng bất ngờ không hiểu nổi vì sao luôn, một sự thay đổi khủng khiếp!
H.A: Oanh thì cũng nhiều tật xấu đấy, nhưng điều buồn cười nhất là Oanh bị lây tật xấu của em! (cười) Em vốn là đứa rất là ham ngủ, ngủ trễ, ngủ nướng, ngủ ngày, nhưng giờ thì cô ấy nhận hết mọi thứ ấy về mình. Hồi xưa nếu Oanh là người phải gọi đánh thức em thì giờ em mới là người làm chuyện đó với cô ấy. Cũng lạ!
Bài: QUỐC DŨNG
Nhiếp ảnh: QUANG KHUÊ
Ý tưởng: LÊ ĐỨC HIỆP
Sản xuất: ĐINH NGUYÊN
Stylist: THI THI
Trang điểm: TUYẾT NHI
HUỲNH ANH: Áo sơ mi, Quần: FOMO, Áo khoác: SHE.BY.SHJ
HOÀNG OANH: Áo đầm: POPBIRDY 

Related Posts